Thầm thương trộm nhớ em thu ngân ở quán ăn, nam thanh niên viết bài thổ lộ tâm tình và nhận lại kết quả không ngờ

Mặc dù đã để ý cô gái thu ngân từ lâu lắm, nhưng 1 phần do không biết mở lời ra sao, phần thì "nhát gái" nên anh chàng không dám chủ động bày tỏ, đành về nhà viết bài thổ lộ tâm tình đăng lên mạng xã hội và bất ngờ hơn là nhận được cái kết ngoài sức tưởng tượng.

Tình yêu là một điều rất khó nói, có người vài tháng, vài năm mới nảy sinh tình cảm với ai đó, nhưng có người chỉ vì 1 nụ cười, 1 ánh mắt mà "cơn say" đã mang theo cả đời.

Điển hình như chàng trai trong câu chuyện dưới đây. Vì đang độc thân, nên thường đi ăn ở quán nướng 1 mình, anh chàng này đã đem lòng "cảm nắng" 1 cô gái làm thu ngân tại đây. Không dám thổ lộ, anh chàng đã viết lên page của quán ăn một bài viết. Nội dung bài viết xoay quanh chuyện nhớ em thu ngân quá. Anh chàng không biết tên cô nên đặt tên cho cô là Ngân. Và rồi, niềm vui đến bất ngờ trong một lần đi ăn gần đây của anh, khi được em thu ngân đáp lại.

Anh chàng tâm sự: "Cuối cùng thì ngày ấy cũng tới các bác ạ, ngay ngày đầu tiên nhà hàng mở cửa em đã tót đi tìm em "Ngân" với quyết tâm lần này nhất định "Không cho em thoát".

Tính bụng chọn chỗ đẹp gần quầy để ngắm em, chả hiểu sao mới mở cửa hôm đầu mà nhà hàng đã đông nghịt người, xong còn bàn cách bàn 1m do vừa dịch bệnh, thành ra em phải ngồi xa quầy thu ngân tít tắp.

Phục vụ thì tấp nập, em Ngân thì thoăn thoắt ra bill (hóa đơn thanh toán), em thì không dám mở lời vì vừa ngại mà vừa sợ phiền người ta.

Thầm thương trộm nhớ em thu ngân ở quán ăn, nam thanh niên viết bài thổ lộ tâm tình và nhận lại kết quả không ngờ - Ảnh 1.

Mẩu giấy mà cô thu ngân gửi khách hàng.

Thế là thôi, em vừa ngồi ngắm người ta vừa ngồi gọi hết tất cả loại thịt của quán để nhìn người ta lâu hơn.

Đến lúc tính tiền, đứng trước mặt em ấy mà tim em cứ đập thình thịch các bác à. Mồm thì cứng cả vào ăn nói lắp ba lắp bắp.

Nhận bill từ người ta thôi mà tay em cũng bị run, xong em ấy nheo mắt cười với em qua lớp khẩu trang một phát thôi mà em chết lặng luôn, huhu.

Cuối cùng là đến lúc về em run quá mà chả hỏi han được tí thông tin gì của em cả. Em rút bill ra vừa nhớ đến em "Ngân" vừa chửi sao mình mãi cứ nhát gái thế thì đọc được dòng này. Trời đất ơi em ấy nhận ra em các bác ạ.

Cảm giác lúc ấy cứ như thể trái tim vụn vỡ vừa được chữa lành. Thế là em phi thẳng vào quán để bắt chuyện với em Tuyết.

Hóa ra em ấy cũng theo dõi page xong điều tra ra chủ đăng bài là em lâu rồi. Em Tuyết cũng hay để ý ông khách quen hay ăn một mình (là em) lắm đấy.

Thanh niên trai tráng mà để gái chủ động như thế này đây các bạn ạ, nghĩ cũng hèn, mà nghĩ lại thì sướng".

Đây là câu chuyện do nam thanh niên này đăng tải. Sau nhiều thời gian thầm thương trộm nhớ cô thu ngân, anh đến ăn và không cần nói, bạn thu ngân cũng nhận ra rồi chủ động làm quen.

Mảnh giấy có những dòng chữ làm quen rất đáng yêu khiến anh chàng chàng vừa vui mừng vừa hạnh phúc xen 1 chút "tẽn tò": "Hello anh, em là Tuyết, không phải Ngân nhé ạ".

Mặc dù không rõ cuối cùng hai người có đến với nhau hay không nhưng rõ ràng câu chuyện đáng yêu này khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Duyên phận đôi khi kỳ lạ đến như vậy đấy, say 1 ánh mắt, say 1 nụ cười rồi cứ thích đơn phương như thế mãi. May mắn rằng cô gái kia cuối cùng cũng cho anh chàng "1 tia hy vọng", khiến cho giới trẻ càng thêm tin vào tình yêu hơn nữa, rằng cứ kiên trì thì chuyện gì tới cũng tới mà thôi...

Chia sẻ
Đọc thêm