Con bất lực nhìn mẹ bị 100 con chó hoang cắn xé tới chết ngay trước mắt

Một người phụ nữ 65 tuổi đã bất ngờ bị 100 con chó hoang tấn công và phải bỏ mạng trước mặt con trai mình.

Bà Siluvamma, 65 tuổi đã bị 100 con chó hoang đi lạc tấn công khi bà đi đến bãi biển ở Pulluvila, Kerala, miền nam Ấn Độ. Theo các nhân chứng kể lại, người phụ nữ này đang đi dạo trên bãi biển thì bị những con chó hung dữ lao vào cắn xé.

Người phụ nữ lớn tuổi bất lực chống lại đàn chó hung dữ và con trai của bà, anh Selvan đã cố gắng giải cứu mẹ mình nhưng bất thành. Anh buộc phải chạy trốn khỏi đàn chó điên cuồng để cầu cứu sự giúp đỡ của người khác. Anh Selvan cho biết mẹ của mình đi dạo biển vào ban đêm và không ngờ bị đàn chó tấn công.

"Khi không thấy mẹ mình quay trở về, tôi đã đi ra ngoài tìm kiếm bà. Nhưng cảnh tượng kinh hoàng trước mắt tôi khiến tôi cảm thấy sốc. Mẹ tôi đã bị hơn 100 con chó tấn công. Trên khắp cơ thể bà đều là máu", người con trai cho biết.

nạn nhân
Nạn nhân xấu số bị 100 con chó dữ tấn công.

cho dữ
Những con chó dữ đã cắt đứt tay và chân của người phụ nữ.

Nhờ sự ngăn cản của người con trai cùng nhiều người khác, cuối cùng đàn chó phải chịu rút lui, người mẹ đã bị cắn hàng trăm vết thương. Các nhân chứng khẳng định rằng cánh tay và chân của nạn nhân đã bị cắn đứt. Người phụ nữ đã được đưa đi bệnh viện nhưng thật không may bà tử vong trên đường đi.

Một cư dân tức giận nói trên đài phát thanh truyền hình Ấn Độ NDTV: "Chúng tôi đã mất hết kiên nhẫn khi chính quyền địa phương không có giải pháp nào ngăn chặn những con chó hoang này".

Trong khi đó, chỉ vài phút sau khi sự việc bi thảm xảy ra, một người phụ nữ 52 tuổi tên là Daisy cũng bị tấn công bởi những con chó hoang trên bãi biển.

đau buồn
Sự việc khiến người dân địa phương vô cùng bức xúc.
Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm