Thảm kịch mùa Giáng sinh: 5 người chết vì bị điện giật trong khi trang trí cây thông Noel ở công viên

Ngọc Ah, Theo Thời đại
Chia sẻ

Những ngày cuối năm đang đến gần, giữa lúc mà nhà nhà ai nấy đều đang háo hức lên dần kế hoạch cho một Lễ Giáng Sinh ấm áp, thì một vụ việc đáng buồn lại xảy ra tại Guatemala với con số 5 người thiệt mạng do bị điện giật trong khi đang trang trí cho cây thông Noel ở công viên.

Theo trang Daily Mail đưa tin, vào ngày 6/12, người ta đã phát hiện thấy xác của 5 người chết do bị điện giật trong một công viên nằm ở El Carmen Frontera, Guatemala.

Thảm kịch mùa Giáng sinh: 5 người chết vì bị điện giật trong khi trang trí cây thông Noel ở công viên - Ảnh 1.

5 nạn nhân không may gặp nạn trong khi đang trang trí cây thông Noel.

Được biết, trong số 5 nạn nhân thì có 4 nam và 1 nữ, tất cả đều nằm trong độ tuổi từ 17 – 24. Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do bị giật điện cao áp nên đã dẫn tới tử vong tại chỗ.

Cụ thể, theo lời của phát ngôn viên cảnh sát Mario Cruz, vào ngày hôm đó, cả 5 nạn nhân xấu số đều là người phụ trách cho việc trang trí cây thông Noel trong công viên. Trong quá trình làm việc, một trong số họ đã không may chạm phải đầu dây cao áp, khiến dòng điện chạy qua khung kim loại vốn được dùng để tạo dáng và cố định cho cây. Do sự cố xảy ra quá nhanh và đột ngột nên 4 người khác cũng bị liên lụy khi mà họ vẫn còn chưa kịp định hình được bất cứ điều gì.

Thảm kịch mùa Giáng sinh: 5 người chết vì bị điện giật trong khi trang trí cây thông Noel ở công viên - Ảnh 2.

Vụ tai nạn khiến ai nấy cũng cảm thấy thương xót khi mà năm mới đang đến gần.

Đội cứu hỏa tình nguyện của khu vực cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường ngay sau khi tiếp nhận được thông tin vụ việc. Về phía cảnh sát, một người đại diện cho biết, dù bước đầu nhận định nguyên nhân được đưa ra đã khá thuyết phục và rõ ràng, tuy nhiên phía cảnh sát vẫn sẽ tiếp tục điều tra kỹ lưỡng hơn nhằm tránh sai sót, nhầm lẫn trước khi đi đến kết luận cuối cùng.

Trước mắt, phía cảnh sát vẫn chưa công bố cụ thể danh tính của 5 nạn nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm