Thăm khu vườn ngập cây trái của Hoa hậu ăn mặc giản dị ngay cả khi đã đăng quang, về quê là chạy ngay ra vườn chụp ảnh "check in"

Khu vườn của gia đình Hoa hậu quê Thanh Hóa này nhìn mà mê. Bảo sao cô về quê là khoe cả loạt ảnh vườn rau, cây ăn trái...

Đăng quang Hoa hậu khoảng 3 tháng trước, Đỗ Thị Hà đã có rất nhiều thay đổi. Từ phong cách thời trang, thần thái tự tin, sắc sảo hơn... Song nhắc tới cô, công chúng vẫn nghĩ ngay tới 1 nữ sinh hiền lành, giản dị cùng nụ cười tươi rói.

Đăng quang Hoa hậu nhưng người đẹp này vẫn ăn vận giản dị, về quê là chạy ngay khu vườn ngập cây trái - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã về quê Thanh Hóa đoàn tụ gia đình. Người đẹp đã khoe những hình ảnh giản dị ở góc vườn xanh mát khiến dân tình thích mê.

Hình ảnh Đỗ Thị Hà giản dị tại quê nhà. Nhìn thế này, hẳn không ít người sẽ nghĩ đây là một cô sinh viên xa nhà trở về đón Tết. Nhưng thực tế đây lại là tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đăng quang Hoa hậu nhưng người đẹp này vẫn ăn vận giản dị, về quê là chạy ngay khu vườn ngập cây trái - Ảnh 3.

Vì gia đình sống ở quê nên diện tích cũng rộng rãi, thoáng đãng hơn thành phố. Nhà của Đỗ Thị Hà có một khoảng vườn khá rộng trồng rau, cây ăn quả.

Đăng quang Hoa hậu nhưng người đẹp này vẫn ăn vận giản dị, về quê là chạy ngay khu vườn ngập cây trái - Ảnh 4.

Người đẹp giản dị song không kém phần rạng rỡ khoe ảnh ra vườn hái rau.

Còn đây là loạt hoa quả vườn nhà của Đỗ Thị Hà.

Khu vườn xanh mát nhà người đẹp khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, khu vực "đắt giá" nhất của cô lại chính là nơi trồng hoa lan. Bố mẹ Đỗ Thị Hà khá đầu tư, làm hẳn khung sắt để treo lan. Và những ngày Tết hoa nở rực rỡ thế này đây.

Đăng quang Hoa hậu nhưng người đẹp này vẫn ăn vận giản dị, về quê là chạy ngay khu vườn ngập cây trái - Ảnh 7.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sống cùng bố mẹ tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Ngôi nhà mà Đỗ Thị Hà sinh sống khá khang trang. Mặc dù kiến trúc không có gì độc đáo, ấn tượng song nó rất phổ biến với các vùng quê Bắc Bộ. Đặc biệt, xung quanh có ao cá, khoảng vườn rộng và nhiều cây xanh.

Đăng quang Hoa hậu nhưng người đẹp này vẫn ăn vận giản dị, về quê là chạy ngay khu vườn ngập cây trái - Ảnh 8.

Phần cổng vào khang trang và rộng rãi nhà nàng hậu.

Đăng quang Hoa hậu nhưng người đẹp này vẫn ăn vận giản dị, về quê là chạy ngay khu vườn ngập cây trái - Ảnh 9.

Ngay thời điểm Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu nhiều người đã thích thú về không gian sống tuy đơn giản nhưng rộng rãi, khang trang của cô. Đặc biệt, khu trồng lan nhìn đã thấy đáng giá rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm