Tham dự sự kiện ở Bangkok, vì sao Soobin và Binz gây tranh cãi?

Quỳnh Như,
Chia sẻ

Vừa qua, Soobin Hoàng Sơn và Binz khiến người hâm mộ thích thú khi tham gia sự kiện tại Bangkok. Tuy nhiên, trang phục của cả hai đã tạo ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi.

Vừa qua, Soobin Hoàng SơnBinz khiến người hâm mộ thích thú khi tham gia show thời trang của thương hiệu Louis Vuitton tại Bangkok. Tuy nhiên, trang phục của cả hai đã tạo ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi.

Xuất hiện tại sự kiện, Binz và Soobin đều sử dụng phụ kiện là mắt kính đen. Nếu như Binz chọn điểm nhấn cho trang phục là chiếc thắt lưng màu hồng tím ton-sour-ton với giày thì Soobin phối vest, túi xách và sneaker theo gam màu xanh lá. Sự góp mặt của hai tên tuổi đình đám làng nhạc Việt tại buổi trình diễn này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong nước.

Tham dự sự kiện ở Bangkok, vì sao Soobin và Binz gây tranh cãi? - Ảnh 1.

Tham dự sự kiện ở Bangkok, vì sao Soobin và Binz gây tranh cãi? - Ảnh 2.

Binz và Soobin thu hút sự chú ý khi trở thành khách mời của thương hiệu đình đám.

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng bày tỏ sự chưa hài lòng đối với cách phối đồ của Binz và Soobin Hoàng Sơn tại một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Đa số khẳng định outfit mà cả hai chọn khá "dìm" vóc dáng của Soobin và Binz, có bình luận còn cho rằng "Visual của Soobin Hoàng Sơn không cứu nổi". Một số khác lại cho rằng trang phục của Soobin và Binz là phù hợp với buổi trình diễn vì "Không lẽ đi show mà mặc sơ mi thanh lịch".

Tham dự sự kiện ở Bangkok, vì sao Soobin và Binz gây tranh cãi? - Ảnh 3.

Tham dự sự kiện ở Bangkok, vì sao Soobin và Binz gây tranh cãi? - Ảnh 4.

Trang phục cả hai đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Không chỉ trong âm nhạc, SOOBIN và Binz còn là những nam nghệ sĩ hiếm hoi có ảnh hưởng trong thời trang. Những năm qua, Binz dẫn đầu xu thế thời trang trong giới rap Việt. Anh dũng cảm mặc lên mình "outfit" màu hồng, khoác lên người áo choàng lông, giày cọc cạch.

Binz phá vỡ định kiến về chuyện một chàng trai chuộng màu hồng và cá tính thời trang của anh trở nên độc nhất trong cộng đồng rap. Những trang phục ưa thích của Binz như áo choàng lông, giày sneakers hồng… trở thành xu hướng mới cho giới Rap/Hip Hop nói riêng và người trẻ nói chung.

Chia sẻ