Tham dự hôn lễ của người thương, gã đàn ông thay chú rể "động phòng", cách xử lý của nhà trai mới là điều khiến cô gái đau lòng

AME, Theo Helino
Chia sẻ

Lợi dụng chú rể say rượu trong ngày tổ chức hôn lễ, gã đàn ông tiến vào phòng tân hôn để "ân ái" cùng người con gái mình yêu thương.

Trang ETToday đưa tin, vào năm 2018, vì yêu thầm cô dâu, lợi dụng lúc chú rể say rượu trong hôn lễ, một gã thanh niên đã lẻn vào phòng tân hôn và "động phòng" cùng cô dâu. 

Hung thủ tên là Chhoen Changseng, sống tại Campuchia, tại thời điểm đó hắn 18 tuổi. Chhoen đã yêu thầm cô dâu trong nhiều năm nhưng rất tiếc cô lại đem lòng yêu thương một chàng trai khác. Trong lễ cưới của người trong mộng, Chhoen cũng được mời tham dự. Phát hiện chú rể đã say và ngủ trên bàn tiệc, trong khi cô dâu đã về phòng nghỉ ngơi vì đã uống khá nhiều rượu, hắn đột nhiên nảy ra một suy nghĩ đồi bại. Hắn vờ làm chú rể và "động phòng" cùng cô dâu suốt một đêm, sau đó ôm cô ngủ đến sáng. 

Tham dự hôn lễ của người thương, gã đàn ông thay chú rể "động phòng", cách xử lý của nhà trai mới là điều khiến cô gái đau lòng - Ảnh 1.

Hung thủ bị cảnh sát bắt giữ.

Ngày hôm sau, khi cô dâu tỉnh lại, nhận ra người bên cạnh không phải là chồng mình, cô đã hét lên thất thanh khiến mọi người ùa đến bắt giữ Chhoen. 

Trả lời câu hỏi của cảnh sát, hắn khai nhận mình yêu thầm đối phương nhiều năm nhưng không được đáp lại. Hắn luôn tìm mọi cách để tiếp cận và ở bên cạnh cô. Không ngờ rằng không lâu sau khi cô dâu trở về phòng, hắn đã bắt đầu "tấn công tình dục" cô 3 lần. Tuy nhiên, ngay sau đó hắn lại khai chỉ có 1 lần tấn công tình dục duy nhất. 

Về phía gia đình chú rể, vì không có cách nào tiếp nhận chuyện cô dâu đã không còn trinh tiết nữa, họ đã quyết định từ hôn, hoàn trả tiền hồi môn 1400 USD (hơn 4,6 triệu VND) và cắt đứt liên lạc hoàn toàn với cô dâu tội nghiệp.

Nguồn: ETToday

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Tham dự hôn lễ của người thương, gã đàn ông thay chú rể "động phòng", cách xử lý của nhà trai mới là điều khiến cô gái đau lòng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm