“Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ bị bố đạo diễn nổi tiếng từ mặt sau ồn ào ảnh giường chiếu, ảnh hưởng cả đoàn làm phim

Xu, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Liệu Trần Phi Vũ có đang phải chịu sự xa lánh từ chính gia đình của mình sau scandal lớn nhất trong sự nghiệp?

Chỉ trước Valentine 1 ngày, "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ đã khiến mạng xã hội xứ Trung bùng nổ với loạt ảnh "giường chiếu" cùng hot girl Diệc Lâm. Tin tức này khiến netizen bàn luận không ngừng và rất nhiều người tò mò với phản ứng của bố mẹ nam diễn viên khi con trai bỗng vướng vào vụ việc rầm rộ trên.

Không để mọi người phải chờ thêm, nguồn tin nóng rầm rộ hé lộ Trần Khải Ca đã vô cùng tức giận sau khi biết tin về việc ảnh nóng của con trai và hot girl mạng bị tung ra. Vốn đang bận quay bộ phim Chiến Tranh Vĩ Đại, Vị đạo diễn nổi tiếng này đã tức đến nỗi cho đoàn phim dừng quay cả một ngày vì chuyện của con trai.

“Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ bị bố đạo diễn nổi tiếng từ mặt sau ồn ào lộ ảnh giường chiếu với hotgirl? - Ảnh 2.

Trần Khải Ca cũng không bình tĩnh nổi trước scandal nhạy cảm của con trai

Ngoài ra, nguồn tin khác còn cho hay Trần Phi Vũ luôn phải quỳ trước văn phòng của Trần Khải Ca để cầu xin sự tha thứ của cặp bố mẹ quyền lực. Nam tài tử Trương Dịch và Trương Tụng Văn thấy vậy nên đã khuyên ngăn vài câu, ai dè bị Trần Khải Ca mắng một trận. Thậm chí, vị đạo diễn này còn doạ cắt vai nếu 2 nghệ sĩ còn nói thêm nữa. Từ đây cũng đủ thấy rằng Trần Khải Ca tức giận đến mức nào trước sự việc nghiêm trọng của Trần Phi Vũ trong 2 ngày qua.

Trần Phi Vũ sinh ngày 9/4/2000. Anh chàng được mệnh danh là "Thái tử Cbiz" vì có bố là đạo diễn Trần Khải Ca và mẹ là nữ diễn viên nổi tiếng Trần Hồng. Đóng phim đã lâu nhưng Trần Phi Vũ chỉ thực sự vụt sáng và nổi như cồn khắp châu Á sau khi hợp tác cùng Trương Tịnh Nghi. Tuy vậy, scandal lộ ảnh giường chiếu cùng hotgirl đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Trần Phi Vũ, khiến 80.000 fan dứt khoát nói lời tạm biệt với vị "thái tử" này.

“Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ bị bố đạo diễn nổi tiếng từ mặt sau ồn ào lộ ảnh giường chiếu với hotgirl? - Ảnh 3.

Trần Phi Vũ là gương mặt đang lên của màn ảnh nhỏ Cbiz

“Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ bị bố đạo diễn nổi tiếng từ mặt sau ồn ào ảnh giường chiếu, ảnh hưởng cả đoàn làm phim - Ảnh 4.

Bức ảnh gia đình nổi tiếng của Trần Phi Vũ. Bố mẹ của anh đều là những gương mặt quyền lực trong showbiz xứ Trung

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm