Rò rỉ đoạn ghi âm bằng chứng Trần Phi Vũ bị vợ chồng hot girl gài bẫy: Vợ tống tình, chồng tống tiền?

MINH HUYỀN, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Phải chăng đây chính là 1 cú xoay chuyển tình thế giúp Trần Phi Vũ có màn lội ngược dòng giữa bê bối lộ ảnh giường chiếu?

Tối ngày 13/2, làng giải trí xứ Trung xôn xao về tình tiết nóng mới nhất liên quan đến bê bối Trần Phi Vũ lộ ảnh giường chiếu. Blogger giải trí Trương Tiểu Hàn gây chấn động khi tung ra đoạn ghi âm, tiết lộ sự thật đằng sau drama của nam diễn viên. 

Người hâm mộ "sốc lên sốc xuống" vì hoá ra Trần Phi Vũ chỉ là người bị hại, hết bị hot girl Diệc Lâm đe doạ để tiếp tục hẹn hò, còn bị chồng đối phương tống tiền. Theo đó, đoạn ghi âm này được cho là cuộc đối thoại giữa người đại diện của Trần Phi Vũ và nhân viên về bê bối lộ ảnh giường chiếu. Mở đầu đoạn ghi âm, người đại diện của nam diễn viên khẳng định đầy chắc nịch: "Trần Phi Vũ đã bị lừa".

Rò rỉ đoạn ghi âm bằng chứng Trần Phi Vũ bị vợ chồng hot girl gài bẫy: Vợ tống tình, chồng tống tiền? - Ảnh 2.

Trần Phi Vũ được cho là bị hot girl Diệc Lâm và chồng gài bẫy nhằm tống tiền

Rò rỉ đoạn ghi âm bằng chứng Trần Phi Vũ bị vợ chồng hot girl gài bẫy: Vợ tống tình, chồng tống tiền? - Ảnh 3.

Blogger giải trí Trương Tiểu Hàn đăng clip ghi âm độc quyền người đại diện tiết lộ sự thật về bê bối mới đây của Trần Phi Vũ với nhân viên

Trước khi Trần Phi Vũ và Diệc Lâm yêu nhau, cả hai đều đang ở tình trạng độc thân. Thậm chí, đối phương còn luôn khẳng định rằng đã độc thân được 2 năm rồi. Cả hai chỉ xảy ra quan hệ 1 lần duy nhất, nhưng fan nữ này lại cố tình chụp rất nhiều ảnh nhằm đe doạ nam diễn viên trong suốt thời gian qua.

Người đại diện của Trần Phi Vũ còn biết thêm: "Bắt đầu từ tháng 4-5 năm ngoái, cô gái này đã liên tục gửi ảnh nhằm uy hiếp Trần Phi Vũ, muốn cậu ấy tiếp tục hẹn hò. Sau đó, cô ấy hẹn hò và kết hôn cùng 1 người đàn ông khác. Thế nhưng, chồng của fan nữ này lại muốn tống tiền Trần Phi Vũ. Còn kết quả thì như chúng ta đã thấy".

Hiện tại, công chúng đều vô cùng bất ngờ trước tình tiết "cua" cực gắt này từ phía của Trần Phi Vũ. Tính xác thực từ clip ghi âm này vẫn là một dấu hỏi lớn đối với cư dân mạng xứ Trung. Đồng thời, không ít cư dân mạng đặt ra dấu hỏi rằng liệu sau drama của Trần Phi Vũ còn có những uẩn khúc nào chưa được hé lộ.

Rò rỉ đoạn ghi âm bằng chứng Trần Phi Vũ bị vợ chồng hot girl gài bẫy: Vợ tống tình, chồng tống tiền? - Ảnh 4.

Trần Phi Vũ dính phải scandal lớn nhất sự nghiệp dù mới đột phá trong sự nghiệp 1-2 năm trở lại đây

Nguồn: Sohu, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm