Trần Phi Vũ bị thanh trừng sau bê bối: Nhãn hàng xóa sạch dấu vết, 80.000 fan quay lưng

MINH HUYỀN, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Từng được dự đoán là ngôi sao trẻ đầy hứa hẹn của showbiz Hoa ngữ, giờ đây Trần Phi Vũ đang phải đối mặt với nguy cơ bị thanh trừng vì scandal lộ ảnh giường chiếu.

Sáng 13/2, MXH xứ Trung dậy sóng trước tin loạt ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ và hot girl mạng Diệc Lâm. Đáng chú ý, nguồn tin còn tiết lộ rằng Diệc Lâm đã kết hôn và người tung loạt ảnh này lên mạng chính là chồng của cô. Trước thị phi nghiêm trọng này, "Thái tử Cbiz" đã nhanh chóng đối mặt với làn sóng thanh trừng từ các thương hiệu và người hâm mộ.

Nhãn hàng xoá sạch dấu vết

Được biết, các thương hiệu do Trần Phi Vũ đang làm gương mặt đại diện bắt đầu đã có những động thái phản ứng quyết liệt, 1 nhãn hàng sữa chua đi đầu khi ẩn tất cả các bài đăng liên quan tới nam diễn viên trên Weibo chính thức của hãng.

Trần Phi Vũ bị thanh trừng sau bê bối: Nhãn hàng xóa sạch dấu vết, 80.000 fan quay lưng - Ảnh 2.

Trần Phi Vũ bị nhãn hàng danh tiếng "gạch tên" vì bê bối mới đây của mình

Trần Phi Vũ bị thanh trừng sau bê bối: Nhãn hàng xóa sạch dấu vết, 80.000 fan quay lưng - Ảnh 3.

Nhãn hàng sữa chua danh tiếng ẩn hết mọi dấu vết của nam diễn viên trên trang Weibo chính thức

Cụ thể, khi tìm kiếm từ khóa Trần Phi Vũ trên Weibo của nhãn hàng này, tất cả hình ảnh quảng bá có liên quan tới nam diễn viên đều đã bị xoá sạch. Trên website cũng như tài khoản của hãng, hình ảnh của Trần Phi Vũ cũng bị hạn chế, không còn xuất hiện trên trang chủ.

80.000 fan quay lưng

Đặc biệt, chỉ vài giờ kể từ khi những bức ảnh giường chiếu được tung ra, lượng fan của Trần Phi Vũ đã giảm một cách chóng mặt, biến động theo từng phút một. Theo đó, tài khoản Weibo của anh chàng đã giảm hơn 80 nghìn người và vẫn chưa có dấu hiệu dừng.

Dù so với con số quá "khủng" 13 triệu follow thì lượng fan từ bỏ nam diễn viên không hề nhiều. Dẫu vậy, điều này vẫn cho thấy đã có một lượng người hâm mộ quyết định quay lưng với anh chàng vì loạt nghi vấn lộ ảnh giường chiếu và hẹn hò với phụ nữ đã có chồng.

Trần Phi Vũ bị thanh trừng sau bê bối: Nhãn hàng xóa sạch dấu vết, 80.000 fan quay lưng - Ảnh 4.

Nam diễn viên mất hơn 80.000 người theo dõi chỉ trong vòng nửa ngày

Hiện tại, phía Trần Phi Vũ đã chính thức đưa ra thông báo về sự việc trên. Nam diễn viên thừa nhận từng hẹn hò với cô gái trong ảnh khi cả hai đều độc thân. Cặp đôi chia tay trong hoà bình và cô gái đã kết hôn vào 1 năm sau đó. Do vậy, người hâm mộ hy vọng đây chỉ là một sự cố và mong rằng anh chàng sẽ không rơi vào cảnh "bay màu" hoàn toàn khỏi giới giải trí.

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm