Thái Thùy Linh: Bước qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa một lần mặc váy cưới

Vừa bước qua cuộc hôn nhân với người chồng thứ 2 nhưng ca sĩ Thái Thùy Linh vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan khi nói rằng "vẫn đợi bạch mã hoàng tử để được mặc váy cưới".

Thái Thùy Linh được khán giả biết đến sau cuộc thi "Sao Mai điểm hẹn 2004". Cá tính mạnh mẽ, sôi nổi, bộc trực của nữ ca sĩ sinh năm 1981 đã khiến cô được khán giả yêu mến và ghi dấu ấn là một trong những ca sĩ đi lên bằng thực tài của showbiz Việt.

Thái Thùy Linh: Bước qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa một lần mặc váy cưới - Ảnh 1.

Sau này, khi không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi, Thái Thùy Linh vẫn được biết đến như một nhân vật truyền cảm hứng khi là đại sứ của những chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Ngoài ra, cô cũng sở hữu công ty truyền thông khá lớn tại Hà Nội với người chồng thứ 2.

Cứ ngỡ rằng mọi thứ đã quá viên mãn với Thái Thùy Linh thì cách đây không lâu, cô bất ngờ tuyên bố đã ly hôn. Nhìn lại chặng đường hôn nhân mà nữ ca sĩ đã đi qua, không thể phủ nhận rằng tình duyên của Thái Thùy Linh khá lận đận.

Thái Thùy Linh: Bước qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa một lần mặc váy cưới - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Thái Thùy Linh diễn ra trong yên lặng và kết thúc trong âm thầm. Không ai biết về người đàn ông là chồng của Thái Thùy Linh trong quãng thời gian đó, chỉ biết rằng Thái Thùy Linh lựa chọn làm mẹ đơn thân của một cô con gái sau khi chia tay.

Thái Thùy Linh: Bước qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa một lần mặc váy cưới - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, cả cô và người đó đều tôn trọng nhau và không hề có sự oán trách, giận hờn. Cô tâm sự, người đàn ông đó chỉ hợp để làm người yêu chứ không hợp để làm chồng. Vì vậy hai người quyết định giải thoát cho nhau nhưng vẫn chung tay yêu thương, chăm sóc con gái.

Thái Thùy Linh: Bước qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa một lần mặc váy cưới - Ảnh 4.

Mấy năm sau, Thái Thùy Linh gặp được Quang Cường - người đàn ông đã trở thành chồng thứ 2 của cô trong một chuyến thiện nguyện. Người đàn ông thứ 2 này đã hỗ trợ Thái Thùy Linh rất nhiều trong các dự án thiện nguyện của cô. Sự đồng hành trong công việc khiến họ gần nhau và quyết định chung sống như một gia đình.

Thái Thùy Linh và Quang Cường đến với nhau khi hai người đều đã có con riêng. Cặp đôi đính hôn vào tháng 12/2014 và hoàn thành thủ tục kết hôn từ trước. Tháng 6/2015, vợ chồng Thái Thùy Linh chào đón cậu con trai tên Thái Minh.

Cuộc sống của gia đình Thái Thùy Linh trôi qua khá yên bình và được xem là hình mẫu gia đình lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ. Ông xã Quang Cường của Thái Thùy Linh là người có tiếng tăm trong giới truyền thông sự kiện nhưng về nhà vẫn yêu chiều và chăm sóc vợ con chu đáo.

Thái Thùy Linh: Bước qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa một lần mặc váy cưới - Ảnh 6.

Thái Thùy Linh tuyên bố chia tay người chồng thứ 2 khiến khá nhiều người tiếc nuối cho cặp vợ chồng đã từng được bao người ngưỡng mộ. Một lần nữa trở thành mẹ đơn thân nhưng Thái Thùy Linh vẫn cho thấy cuộc sống của cô ổn và hạnh phúc bên hai con.

Sau khi tuyên bố ly hôn, Thái Thùy Linh chia sẻ, hiện tại cô đã bước qua giai đoạn khủng hoảng sau hôn nhân. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng cho biết cô chưa cưới lần nào nên vẫn chờ đợi hoàng tử thực sự đến mới mặc váy cưới.

Thái Thùy Linh: Bước qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa một lần mặc váy cưới - Ảnh 7.

Thái Thùy Linh: Bước qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa một lần mặc váy cưới - Ảnh 8.

Thái Thùy Linh: Bước qua hai cuộc hôn nhân vẫn chưa một lần mặc váy cưới - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm