Thái Hòa gây cười không ngớt khi kể chuyện đã khỏa thân hơn 1 ngày trước đám đông

Thái Hòa nói rằng anh đã phải khỏa thân hơn 1 ngày trước ekip sản xuất phim "Chàng vợ của em" để quay cảnh gây cười hài hước.

Đoàn phim điện ảnh Chàng vợ của em vừa có buổi họp báo ra mắt báo giới vào chiều ngày 11/7 tại TP.HCM. Chương trình có sự góp mặt của các diễn viên Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Trung Dũng, Hồng Hạnh…

Thái Hòa gây cười không ngớt khi kể chuyện đã khỏa thân hơn 1 ngày trước đám đông  - Ảnh 1.

Thái Hòa - Phương Anh Đào.

Đoàn phim đã có rất nhiều chia sẻ về 52 ngày quay vất vả cho Chàng vợ của em. Yếu tố được các diễn viên chia sẻ nhiều nhất chính là kỷ lục về thời gian quay cho một cảnh. Hứa Vĩ Văn cho biết, phân cảnh ăn tối ngắn của anh và Phương Anh Đào thậm chí phải quay trong 3 ngày. Còn đạo diễn Charlie Nguyễn tiết lộ, trong một phân cảnh đặc biệt của phim trong bồn tắm, Thái Hòa còn phải "khỏa thân" nguyên một ngày trước đoàn phim, mỗi khi người khô là phải xịt nước lại cho ướt để tiếp tục quay.

Nói thêm về diễn viên khiến ê kip tốn nhiều thời gian nhất – chú chó Heo, đạo diễn Charlie Nguyễn có rất nhiều chia sẻ "cười ra nước mắt" về quá trình casting cho nhân vật này, cũng như những vất vả của cả anh và diễn viên trong những phân cảnh có Heo. Dù vậy, anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chú cún cưng của Phương Anh Đào bởi đó cũng là một nhân vật đặc biệt góp phần tạo ra những tình huống thú vị trong phim.

Thái Hòa gây cười không ngớt khi kể chuyện đã khỏa thân hơn 1 ngày trước đám đông  - Ảnh 2.

Thái Hòa gây cười không ngớt khi kể chuyện đã khỏa thân hơn 1 ngày trước đám đông  - Ảnh 3.

Thái Hòa gây cười không ngớt khi kể chuyện đã khỏa thân hơn 1 ngày trước đám đông  - Ảnh 4.

Thái Hòa trả lời câu hỏi từ phóng viên.

Thái Hòa gây cười không ngớt khi kể chuyện đã khỏa thân hơn 1 ngày trước đám đông  - Ảnh 5.

Charlie Nguyễn.

Lấy chủ đề "trở về nhà", sự kiện mang đến một bầu không khí gia đình đầy ấm cúng khiến mỗi khách mời cảm thấy như đang ở trong chính tổ ấm của mình. Trong ngôi nhà đó, người đàn ông lại đảm nhận vai trò hậu phương để người phụ nữ chinh chiến cho sự nghiệp bên ngoài.

Chương trình mở đầu bằng một hoạt cảnh thú vị với hình ảnh người đàn ông tất bật với các công việc gia đình. Sự xuất hiện của Thái Hòa và Phương Anh Đào ở cuối tiết mục trong vai trò chàng vợ - nàng chồng càng khiến tất cả tò mò và háo hức hơn với câu chuyện "tìm vợ" của một quý cô công sở trong phim.

Thái Hòa gây cười không ngớt khi kể chuyện đã khỏa thân hơn 1 ngày trước đám đông  - Ảnh 6.

Thái Hòa gây cười không ngớt khi kể chuyện đã khỏa thân hơn 1 ngày trước đám đông  - Ảnh 7.

Hoạt cảnh được dựng trong sự kiện.

Đặt trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, Chàng vợ của em đưa ra 1 góc nhìn có lẽ vẫn còn mới mẻ về gia đình ở xã hội Việt Nam: Đó là khi một người phụ nữ đam mê chinh chiến trong công việc thì nàng không tìm kiếm một ai khác ngoài một quý ông siêu giỏi trong việc làm hậu phương cho nàng!

Thái Hòa gây cười không ngớt khi kể chuyện đã khỏa thân hơn 1 ngày trước đám đông  - Ảnh 8.

Thái Hòa gây cười không ngớt khi kể chuyện đã khỏa thân hơn 1 ngày trước đám đông  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm