Thái độ trâng tráo của gia đình Á hậu Hong Kong lộ clip ngoại tình với chồng thiên hậu gây phẫn nộ

Trong khi em gái đón nhận tẩy chay từ phía dư luận, chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh lại có những phát ngôn cổ vũ em mình.

Theo thông tin đăng tải trên truyền thông Hong Kong, từ khi scandal với Hứa Chí An nổ ra, Huỳnh Tâm Dĩnh đều cố gắng không xuất hiện ở nơi công cộng.

Mới đây, cô nàng đã bị phóng viên bắt gặp có mặt tại sân bay Los Angeles, Mỹ để lánh nạn. Phía đại diện của Huỳnh Tâm Dĩnh tiết lộ cô sang Mỹ để học về diễn xuất và đạo diễn. Nhiều người cũng hiểu rõ rằng đây chỉ là lý do để che giấu cho màn "ẩn thân" của Huỳnh Tâm Dĩnh mà thôi. 

Huỳnh Tâm Dĩnh bị chỉ trích vì là hồ ly tinh nhưng thái độ trâng tráo của gia đình lại càng đáng giận hơn  - Ảnh 1.

Mặc dù sang Mỹ lánh nạn nhưng xuất hiện tại sân bay, Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn khoác lên người một cây hàng hiệu đắt đỏ. Cô nàng còn khéo léo đội một chiếc mũ với dòng chữ: "Still moving under gunfire" (Tiếp tục bước tiếp trước mưa bom bão đạn).

Bên cạnh đó, điện thoại của Huỳnh Tâm Dĩnh cũng đã đổi hình nền đại diện, không còn để anh với Hứa Chí An như trước đây.

Huỳnh Tâm Dĩnh bị chỉ trích vì là hồ ly tinh nhưng thái độ trâng tráo của gia đình lại càng đáng giận hơn  - Ảnh 2.

Huỳnh Tâm Dĩnh bị chỉ trích vì là hồ ly tinh nhưng thái độ trâng tráo của gia đình lại càng đáng giận hơn  - Ảnh 3.

Điều đáng nói, mặc dù em gái làm việc sai trái nhưng có vẻ như gia đình Huỳnh Tâm Dĩnh không hề cảm thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Chị gái của Huỳnh Tâm Dĩnh là Huỳnh Tâm Mỹ còn đăng hình ảnh lên trang cá nhân cổ vũ động viên em gái đại ý là mọi chuyện cất giữ trong lòng không nói ra và còn cám ơn mọi người quan tâm.

Một chị gái khác của Tâm Dĩnh còn chia sẻ ảnh "tự sướng" của bản thân, bóng gió vui vẻ không bị ảnh hưởng mọi ồn ào.

Thái độ của người thân trong gia đình Tâm Dĩnh khiến dư luận cảm thấy khá bức xúc và cho rằng cảm giác như người nhà của Á hậu Hong Kong đều không biết em mình sai trái.

Nguồn: Webo, HKChannel

Chia sẻ
Đọc thêm