Tết đến chẳng cần đi xa, lên aFamily.vn hái lộc quà rơi đầy nhà!

Hái lộc đầu xuân là hoạt động quen thuộc với nhiều gia đình. Nhưng thời kỳ 4.0 rồi, sao không thử một lần rinh lộc kiểu mới hỡi các quý anh, quý chị!

Chẳng cần chen chúc ở những nơi đông đúc, cũng không mất sức xếp hàng chờ đợi, bạn vẫn có thể cùng gia đình rinh lộc. 

Điều tưởng chừng vô lý này lại hết sức thuyết phục vì trong 3 ngày Mùng 1, 2, 3 Tết Canh Tý (ngày 25, 26 và 27/1), aFamily.vn sẽ tổ chức mini-game Hái lộc Đầu Xuân trên trang chủ với nhiều phần quà hấp dẫn!

Lộc “online”, nhưng quà là thật!

Tết đến chẳng cần đi xa, lên aFamily.vn hái lộc quà rơi đầy nhà! - Ảnh 1.

Trong mỗi phong bao đỏ chói là 1 thông điệp may mắn, thậm chí còn có quà, hãy truy cập ngay trang chủ aFamily.vn trong ngày 1, 2 và 3 Tết (ngày 25, 26 và 27/1) để đón nhận những bất ngờ thú vị!

Ung dung ngồi nhà, ăn bánh, uống trà và truy cập aFamily.vn trong 3 ngày đầu xuân năm mới, chọn một thông điệp bất kỳ, bạn sẽ nhận được những thông điệp may mắn về mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ Công việc đến Tài chính, từ Tình cảm đến Sức khỏe, Gia đình.

Bên cạnh việc truy cập aFamily.vn để Hái Lộc Đầu Xuân, chị em có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này thông qua ứng dụng của mạng xã hội Lotus (nhưng đừng sốt ruột, đợi Tết đã!).

Tết đến chẳng cần đi xa, lên aFamily.vn hái lộc quà rơi đầy nhà! - Ảnh 2.

Chưa kể, khi tham gia "Hái lộc Đầu Xuân" cùng aFamily.vn, bạn và gia đình còn có cơ hội nhận ngay những món quà hữu ích như voucher giảm giá, code giảm giá và một vài thứ siêu to khổng lồ khác!

Vì thế, đừng quên truy cập aFamily.vn vào khoảng 9 - 13h chiều (khung giờ vàng với tỷ lệ rớt quà cực cao), các ngày Mùng 1, 2, 3 Tết Canh Tý (ngày 25, 26 và 27/1) nhé. Hướng dẫn chơi chi tiết sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của aFamily.vn!

Chúc hội chị em biết hưởng của aFamily.vn một năm mới an lành, vạn sự như ý!

Tết đến chẳng cần đi xa, lên aFamily.vn hái lộc quà rơi đầy nhà - Ảnh 1.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm