Tết an nhàn không lo thiếu món ngon nhờ "gói gọn" trong tay những địa chỉ đặt giò ngon nức tiếng Hà Nội

Dịp Tết cổ truyền chắc chắn không thể thiếu món giò và bánh chưng, những món ăn truyền thống luôn có trong mâm cơm người Việt. Một số địa chỉ bán giò ngon nổi tiếng được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý cho dịp Tết Canh Tý 2020.

Vào những dịp lễ Tết, mỗi gia đình dù sắm sửa nhiều món ngon, món lạ nhưng vẫn thường không quên bày biện vào mâm cơm bánh chưng, giò chả.

Vì thế, những người vẫn còn bận rộn để hoàn thành kế hoạch cuối năm có thể "note" lại những địa chỉ đặt giò chả, bánh chưng thơm ngon giúp ngày Tết thêm đầm ấm, bữa cơm thêm tinh tươm, ngon miệng.

Dưới đây là một số địa chỉ đặt giò được nhiều người review tốt mà bạn có thể tham khảo.

1. Giò chả gia truyền bà Tản - Đặc sản Ước Lễ, Hà Nội

Sẽ thật thiếu sót nếu như khi nhắc đến những địa chỉ bán chả giò nhưng bỏ qua Ước Lễ. Giò chả gia truyền bà Tản là một trong những thương hiệu được nhiều chị em truyền tai nhau, nổi tiếng khắp cả nước bởi công thức gia truyền từ xa xưa truyền lại.

Tết an nhàn không lo thiếu món ngon nhờ "gói gọn" trong tay những địa chỉ đặt giò, bánh chưng ngon không cưỡng nổi - Ảnh 1.

Giò chả được làm tại đây mang vị đậm đà, ngọt dịu tự nhiên, không sử dụng hàn the, chất bảo quản thực phẩm nên rất "được lòng" các bà nội trợ.

Chả bò thì là được nhiều khách hàng lựa chọn có giá đặt 290 nghìn đồng/kg.

Chả cốm: 230k/Kg 2 túi, mỗi túi 8 miếng.

Chả mộc: 220k/kg 4 túi, mỗi túi 1 miếng 250gr.

Giò bò: 290k/kg, 150k/ cây nửa kg.

Giò tai nấm hương: 230/kg, 120/ cây nửa kg.

Giò lụa truyền thống: 220k/kg, 110k/ cây nửa kg.

2. Giò chả Quốc Hương - Hàng Bông

Nếu có dịp đi qua hàng Bông, bạn có thể nhìn thấy ngay một cửa hàng bán giò chả luôn có nhiều người xếp hàng chờ mua. Giò chả tại đây luôn được nhiều người biết đến với hương vị ngọt thơm tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giò chả Quốc Hương cũng là một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng tại Hà Nội. Nhiều người sành ăn vẫn thường tín nhiệm lâu năm. Ngày Tết, mọi người thường đến đây đặt giò chả để có mâm cơm thật tươm tất cho năm mới.

Các loại giò chả được bán tại đây có giá dao động từ 200.000đ - 270.000đ/kg.

Tết an nhàn không lo thiếu món ngon nhờ "gói gọn" trong tay những địa chỉ đặt giò, bánh chưng ngon không cưỡng nổi - Ảnh 3.

3. Giò chả Trần Công Châu (Trần Xuân Soạn)

Giò chả Trần Công Châu là địa chỉ được nhiều người "chọn mặt gửi vàng". Vào những ngày giáp Tết, cửa hàng tấp nập người đến mua bởi tại đây, từ khâu nguyên liệu đã được chọn lọc kỹ lưỡng.

Với công thức gia truyền, giò chả tại đây được khách hàng ưa chuộng với nhiều mặt hàng như giò lụa, giò tai, giò bò...

Giá giò lụa từ 200 - 230.000đ/kg

Giá giò bò từ 350 - 400.000đ/kg

Tết an nhàn không lo thiếu món ngon nhờ "gói gọn" trong tay những địa chỉ đặt giò, bánh chưng ngon không cưỡng nổi - Ảnh 4.

4. Giò chả Vua - Trường Chinh

Vào những ngày giáp Tết, bạn nên sắp xếp thời gian để đặt sớm những món ngon để đảm bảo chất lượng và đầy đủ cho dịp đầu năm. Giò chả Vua được xem là món ăn vừa thơm, vừa ngon, lại đậm đà, ngon miệng, đủ dinh dưỡng. Các món giò chả Vua được làm từ thịt lợn, nước mắm, gia vị và gói bằng lá chuối tươi nên vẫn đảm bảo độ tươi ngon, đậm chất truyền thống.

Giá đặt giò lụa 225.000đ/kg.

Chả cốm ngon: 215.000đ/kg

Giò tai: 225.000đ/kg.

Giò bò: 295.000đ/kg.

5. Giò chả Phúc Lộc - Chợ Giời

Giò chả Phúc Lộc nổi tiếng với miếng giò, miếng chả được đánh giá cao bởi độ ngọt, dai và thơm tự nhiên, ăn không bị ngán. Tại giò chả Phúc Lộc có 4 loại giò phục vụ dịp Tết là giò lụa, giò bò, giò tai, giò nấm, giò xào và 4 loại chả bao gồm chả cốm, chả bì, chả lụa, chả bò.

Giá đặt giò bò: 250.000đ

Giò lụa: 250.000đ

Giò nấm: 250.000đ

Giò xào: 200.000đ

Chả lụa: 200.000đ

Tết an nhàn không lo thiếu món ngon nhờ "gói gọn" trong tay những địa chỉ đặt giò ngon nức tiếng - Ảnh 6.

Tổng hợp

Tết an nhàn không lo thiếu món ngon nhờ "gói gọn" trong tay những địa chỉ đặt giò ngon nức tiếng Hà Nội - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm