Tên trộm xe máy bị tóm gọn sau gần 1 giờ ẩn mình dưới dòng kênh đen

Cướp xe máy và bị người dân truy đuổi, nam thanh niên liền nhảy xuống dòng nước đen lẩn trốn.

Khoảng 11h đêm, ngày 28/10 tại khu vực Cầu Đỏ (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), người dân tình nghi khi thấy hai thanh niên khoảng 30 tuổi đi xe tay ga lượn nhiều vòng trên nhiều tuyến đường tại quận Bình Thạnh.

Khi đến đường Nguyễn Xí (phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM), 2 thanh niên thấy một xe máy hiệu Wave dựng trước quán không có người trông coi nên quyết định ra tay. Cả hai dùng công cụ bẻ khóa cổ, một người đứng phía ngoài canh chừng. Khi chiếc xe vừa được bẻ khóa, đang được dắt ra ngoài thì hai tên trộm bị người dân phát hiện.

cv
Tên trộm ẩn mình dưới dòng kênh đen.

Người dân lập tức hô hoán, truy đuổi, hai thanh niên cướp xe vội bỏ xe chạy thục mạng. Một tên chạy vào hẻm tối trốn thoát. Người còn lại bí đường liền nhảy xuống kênh nước đen ngòm chảy qua cầu Đỏ gần đó để trốn. Thấy vậy, người dân bao vây khu vực con kênh, không cho tên này tẩu thoát rồi gọi cơ quan chức năng. 

Nhận tin báo, hàng chục cảnh sát, dân phòng cùng người dân bao vây khu vực con kênh. Họ rọi đèn pin, vạch khóm lục bình truy tìm. Một chiếc xuồng cũng được huy động chạy dọc trên kênh.

c
Tên trộm bị bắt sau 1 giờ lẩn trốn.

Sau gần 1 giờ tìm dấu vết, đến 12h đêm nam thanh niên ăn trộm cũng bị phát hiện khi đang cố bơi thêm một đoạn nữa và được đưa về trụ sở để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

c
Nam thanh niên trộm xe máy mặc áo đen.

Theo thông tin ban đầu, tên trộm là Trung (khoảng 30 tuổi). Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.
Chia sẻ
Đọc thêm