Nhật Bản

Tên trộm bệnh hoạn thích cắt quần áo của các cô gái khi ngủ

Các cô gái trẻ ở thành phố Saitama, Nhật Bản cuối cùng cũng có thể yên tâm bởi kẻ bệnh hoạn chuyên rình mò để cắt quần áo của các cô khi ngủ đã bị bắt.

Cách đây không lâu, ở thành phố Saitama xuất hiện một tên biến thái (Tiễn đao lãng nhân), ban đêm hắn chuyên tìm đến nhà các cô gái trẻ sống một mình trong  các khu tập thể và dùng kéo cắt nát quần áo của họ. Gần đây hắn đã bị bắt khi đang thực hiện hành vi trên. Thừa nhận hành vi của mình, kẻ biến thái nói rằng: “ Tôi cắt quần áo chỉ vì muốn ngắm nhìn thân thể của họ thôi”.

Tên trộm bệnh hoạn thích cắt quần áo của các cô gái khi ngủ 1
(Ảnh minh họa)

Kẻ bệnh hoạn này tên thật là Sukurai Yusuke, 22 tuổi. Khoảng 3h sáng 10/4 sau khi đột nhập vào nhà một cô gái khoảng 20 tuổi ăn cắp 10.000 yên Nhật (khoảng hơn 2 triệu đồng), hắn đứng lại rất lâu bên cạnh giường ngủ của gia chủ. Thú tính nổi lên, hắn liền dùng kéo cắt nát quần áo ngủ của cô. Trong khi đang cắt hắn vô tình chạm vào thân thể cô gái khiến cho cô ta giật mình tỉnh giấc và hét lên khiến hắn hốt hoảng bỏ chạy.

Ba ngày sau, hắn lại tiếp tục thực hiện hành vi trên, lần này mục tiêu là một cô gái mới 19 tuổi. Giống như lần trước hắn lấy cắp 12.000 Yên Nhật (khoảng hơn 2,5 triệu đồng) và sau đó tìm đền giường ngủ định dùng kéo cắt nát quần áo ngủ của cô gái. Nhưng lần này, hắn bị cảnh sát bắt khi chưa kịp thực hiện được hành vi trên. Số tiền hắn ăn cắp được thường dùng để lên mạng tìm và xem các phim hoạt hình khiêu dâm.

Sukurai Yusuke hiện đang bị cảnh sát giam giữ và bị buộc các tội đột nhập trái phép, ăn cắp và tấn công tình dục. Nhưng cảnh sát nghi ngờ rằng hắn không chỉ có 2 lần phạm tội mà số người bị hắn tấn công có thể là 4, 5 người trở lên.
Chia sẻ
Đọc thêm