Tên cướp đãng trí bỏ quên xe máy, bị nạn nhân "lái đi mất"

Một tên cướp người Indonesia đã trở nên "nổi tiếng" vì bỏ quên chính xe máy của mình sau khi giật túi xách của một phụ nữ. Chiếc xe sau đó bị chính nạn nhân "lái đi mất".

Kẻ giật túi xách này được mệnh danh là tên cướp đãng trí nhất thế giới. Trong đoạn video được ghi lại từ camera theo dõi do người dùng Gessy Harlian Ganie đăng tải trên mạng xã hội Facebook, vụ cướp hài hước xảy ra vào ngày 1/3 vừa qua khiến cộng đồng mạng không khỏi phì cười.

Đoạn clip ghi lại cảnh tên cướp đãng trí bỏ quên xe máy của mình.

Camera đã ghi lại toàn bộ hành động của người đàn ông đi xe máy tiếp cận một phụ nữ đang đi bộ trong một con hẻm từ phía sau.

Khi đã đến đủ gần, người đàn ông dừng xe ở bên kia đường rồi chạy về phía người phụ nữ để giật chiếc túi xách của cô.

Sau khi giật được túi, hắn cắm đầu cắm cổ bỏ chạy. Điều đáng nói là tên cướp đãng trí đã quên hẳn chiếc xe máy mà hắn lái đi "hành nghề" và bỏ lại hiện trường.

Tên cướp đãng trí bỏ quên xe máy, bị nạn nhân
Tên cướp giật túi xách của người phụ nữ...

Tên cướp đãng trí bỏ quên xe máy, bị nạn nhân
... nhưng bỏ quên xe máy của mình và bị nạn nhân "lái đi mất".


Còn về phần nạn nhân, dù bị kẻ gian giật túi, nhưng do bị hắn quay lại dọa nên cô không dám đuổi theo. Trong lúc ngơ ngác chưa biết làm gì, người phụ nữ phát hiện chiếc xe của tên cướp được bỏ lại ngay cạnh đó.

Nhận thấy cơ hội có một không hai để "cướp lại của kẻ cướp", người phụ nữ nhảy lên xe và... phóng đi.

Đoạn clip kết thúc bằng cảnh tên cướp nhận ra sự đãng trí của mình bèn quay lại đuổi theo người phụ nữ. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như đã quá muộn. Đoạn clip hiện đang được lan truyền trên mạng với hàng nghìn lượt like và bình luận. Hầu hết mọi người đều không thể nhịn được cười vì sự đãng trí và ngốc nghếch "có một không hai" của tên cướp.

Theo Singaporeseen
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm