"Team qua đường" bắt gặp Tăng Thanh Hà đưa con đi chơi, diện mạo mẹ 3 con ngoài đời có xuất sắc như trên ảnh?

Mới sinh nở xong nhưng dường như Tăng Thanh Hà không hề bị "phá dáng".

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải clip bắt gặp Tăng Thanh Hà đưa hai con Richard và Chloe đi chơi ở trung tâm thương mại. Là mỹ nhân đẹp nhất nhì showbiz Việt nên không ít người tò mò nhan sắc ngoài đời của Tăng Thanh Hà có xuất sắc như ảnh trên mạng.

Trong clip, "ngọc nữ" ăn mặc đơn giản với chiếc váy suông màu trắng, đi dép lê, búi tóc thấp gọn gàng. Dù xuất hiện với diện mạo giản dị và đeo khẩu trang nhưng nữ diễn viên vẫn được khen tỏa ra khí chất. Cư dân mạng quay clip này còn vui đến "rung tay" khi được nhìn thấy Tăng Thanh Hà ngoài đời.

Đặc biệt, nữ diễn viên mới sinh con thứ 3 xong nhưng vóc dáng của cô vẫn rất gọn gàng, thanh mảnh.

Tăng Thanh Hà bị bắt gặp khi đưa con đi chơi, ngoại hình của "ngọc nữ" ngoài đời khiến cộng đồng mạng chú ý.

Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng nhiều lần được dân mạng khen ngợi vì trong những khoảnh khắc đi siêu thị, đi ăn, đi sự kiện được "team qua đường" quay clip lại mà vẫn rất xinh đẹp và khí chất. "Nàng dâu hào môn" không cần ăn mặc cầu kỳ, không trang điểm lộng lẫy, chỉ mặc những bộ đồ đơn giản, bất chấp bị quay lén bằng camera thường.

https://afamily.vn/team-qua-duong-bat-gap-tang-thanh-ha-dua-con-di-choi-dien-mao-me-3-con-ngoai-doi-co-xuat-sac-nhu-tren-anh-20220121170213391.chn
Chia sẻ
Đọc thêm