Taylor Swift tuyên bố nhất quyết không "cởi đồ"

Trong số mới nhất của Glamour phát hành vào tháng 3/2014, Taylor Swift đã chia sẻ quan điểm của mình.

Nếu như phong cách quyến rũ đang thâu tóm lấy các ngôi sao sáng ở Hollywood, thì trong bài phỏng vấn với tạp chí GlamourTaylor Swift đã thừa nhận rằng cô không thích "cởi" để được nổi tiếng.
 
Taylor Swift tuyên bố nhất quyết không
Taylor Swift đỏ kín đáo trên bìa tạp chí Glamour tháng 3/2014.
 
Taylor Swift nói: "Tôi thích mặc phục trang đầy đủ bởi tôi chưa tìm ra bất kì lý do gì khiến mình phải cởi bỏ chúng. Tôi không có nhu cầu khoe thân thể mình. Đối với tôi, định nghĩa "mạo hiểm" là khi tôi bày tỏ bản thân qua những ca khúc mà tôi viết. "Mạo hiểm" là khi thú thật lòng mình, viết về người thật việc thật trong cuộc sống của tôi để chia sẻ với người hâm mộ. Khi tôi phơi bày chuyện đời tư ra xã hội, tức là tôi đang "mạo hiểm" hơn cả việc cởi áo để nổi tiếng".
 
Đồng thời, Taylor Swift chia sẻ rằng, có những lúc cô chấp nhận bỏ lơ những tờ báo lá cải để tâm trạng của mình không bị ảnh hưởng: "Tôi biết khi nào nên đọc những tin về mình. Liệu nó có giúp tôi cảm thấy thoải mái không? có quan trọng không? Nếu câu trả lời là không, tôi sẽ không bấm vào trang tin ấy... Tôi rất thận trọng và tránh không để bản thân rơi vào cái bẫy của Internet, bởi là một người viết nhạc, tôi thường rất nhạy cảm. Là một nhạc sĩ, bạn phải mở lòng và biết chấp nhận mọi thứ, bao gồm nỗi đau, sự chối từ, cảm giác nghi ngờ bản thân, sự sợ hãi. Tôi nghĩ mình đã phải đối mặt với chúng mỗi ngày rồi. Nếu bạn chịu khó đọc kĩ những lời bình luận, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều người phê bình bạn dù chỉ bởi những việc nhỏ nhặt. Đặc biệt nếu bạn là tôi".
 
Taylor Swift thẳng thắn thừa nhận rằng, cô không hề hối tiếc về những việc mình từng làm trong quá khứ, kể cả khi đó là những sai lầm đáng tiếc và trầm trọng. Taylor nói: "Tôi không hối tiếc điều gì cả. Nếu được, tôi vẫn sẽ lặp lại lỗi lầm tồi tệ của mình một lẫn nữa!"
 
Taylor Swift tuyên bố nhất quyết không

Taylor Swift tuyên bố nhất quyết không
Taylor trở thành "quân sư" tình yêu cho người hâm mộ nhí của mình.
 
Bên cạnh đó, trong lần xuất hiện trên tạp chí Glamour lần này, Taylor cũng đã đưa ra nhiều lời khuyên về tình cảm cho người hâm mộ nhí của mình. Taylor cũng gợi ý thêm rằng: "Đừng bao giờ la hét, đặc biệt là khi cãi nhau. Nếu được, hãy im lặng bởi sự im lặng còn có ý nghĩa to lớn hơn là lời qua tiếng lại. Đừng cho đối phương có cơ hội để chửi bạn điên rồ!"
 
Chốt lại buổi phỏng vấn, Taylor Swift chia sẻ rằng cô sẽ vẫn tiếp tục viết về cuộc sống riêng tư của mình, ngay cả khi nó khiến cô có thêm khá nhiều "anti-fan", nhất là sau mỗi lần chia tay, Taylor lại cho ra bản hit mới. Taylor nói: "Một trong những mục tiêu lớn nhất của tôi là tiếp tục sáng tác nhạc về những gì xảy ra quanh mình, ngay cả khi đối với người xung quanh điều này khó chịu... Đôi khi tôi sợ rằng sẽ có lúc tôi tìm được một người thật sự quan trọng với mình, và đến lúc đó tự ngờ vực bản thân qua những ca khúc mà mình đã sáng tác trước đó!"
 
Taylor Swift tuyên bố nhất quyết không

Taylor Swift tuyên bố nhất quyết không
Taylor sẽ không ngừng sáng tác nhạc về chuyện đời tư.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm