Tát vào ngực để vòng 1 lớn hơn và những điều bạn cần biết về phương pháp làm đẹp kỳ dị này

Tuyn, Theo Trí Thức Trẻ

Người Thái Lan đang có một phương pháp làm đẹp hết sức kỳ lạ: tát vào ngực để làm to vòng 1. Phương pháp này có hiệu quả không? Và so với nâng ngực thì thế nào?

Phụ nữ chẳng ai giống ai, và ngực của họ cũng vậy. Người bưởi, người thì dưa hấu, dưa gang, cam quýt mít dừa... đủ loại, thậm chí "bức tường trường tồn với thời gian" cũng có luôn.

Mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng nhìn chung chị em ai cũng mong sở hữu vòng 1 đầy đặn một chút. Và nếu ông trời không cho, họ buộc phải tìm đến những giải pháp giúp nâng cấp vòng 1, như áo ngực, kem bôi, hoặc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng ngay ở Thái Lan - quốc gia thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ, chính phủ cũng không hề mong muốn người dân nâng ngực. Thay vào đó, họ khuyến khích tìm đến một giải pháp an toàn và... vô lý hơn, đó là tát vào ngực để vòng 1 lớn hơn.

Tát vào ngực để vòng 1 lớn hơn và những điều bạn cần biết về phương pháp làm đẹp kỳ dị này - Ảnh 1.

Đừng tưởng đây là chuyện đùa. Đây là một phương pháp có thật, thậm chí được Bộ Y tế Thái Lan công nhận và cấp giấy phép kinh doanh hẳn hoi.

Tát cho to ngực - phương pháp làm đẹp... hái ra tiền

Hiện tại, nơi duy nhất có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này là thẩm mỹ viện do bà Khemmikka Na Songkhla (44 tuổi) đứng đầu.

Được biết, Khemmikka đã học được phương pháp "tát ngực" từ bà ngoại của mình, sau khi bà trông thấy cháu gái sử dụng kem bôi làm to ngực trong... tuyệt vọng khi còn ở "tuổi teen".

Tát vào ngực để vòng 1 lớn hơn và những điều bạn cần biết về phương pháp làm đẹp kỳ dị này - Ảnh 2.

Khemmikka Na Songkhla đang thực hành phương pháp tát ngực

Ý tưởng cơ bản của phương pháp này là massage và vỗ thật mạnh vào các khu vực xung quanh ngực - giống như nhào bột vậy, rồi đổ nước đá lạnh lên, nhằm "đẩy" lượng mỡ ấy vào đúng chỗ của nó (trong trường hợp này là vòng 1).

Sau khi chứng kiến size ngực tăng đến 10cm (4 inch), Khemmikka quyết định phát triển nó thành một dịch vụ, nhằm cung cấp giải pháp thay thế phẫu thuật độn silicone đang rất phổ biến lúc bấy giờ.

Tát vào ngực để vòng 1 lớn hơn và những điều bạn cần biết về phương pháp làm đẹp kỳ dị này - Ảnh 3.

Với ưu điểm có thể làm to ngực mà không cần bơm hay độn bất kỳ vật liệu gì, cộng thêm việc kỹ thuật vốn là "độc quyền" của gia đình, nên dịch vụ của Khemmikka thu hút được rất nhiều khách hàng. Được biết, quá trình "tát ngực" sẽ gồm 6 liệu trình, mỗi liệu trình 10 phút, với chi phí khoảng $380 (hơn 8 triệu đồng).

Ban đầu, Khemmikka chỉ có dịch vụ tát ngực. Nhưng sau này, các dịch vụ tát... mông, tát bụng và tát mặt cũng xuất hiện.


Nguy cơ ung thư và bộ Y tế vào cuộc

Sự nghiệp của Khemmikka đã có lúc suýt bị sụp đổ vào năm 2003, sau khi có một khách hàng bị ung thư vú và đổ lỗi cho dịch vụ của cô. Quá bức xúc, bà quyết định kêu gọi bộ Y tế Thái Lan vào cuộc.

Theo như tiến sĩ Pennappa Sapcharoen - cựu phó bộ trưởng bộ Y học cổ truyền Thái Lan, bộ đã thực hiện một nghiên cứu kéo dài 6 tháng, trên các ứng viên từ 20 - 60 tuổi. Kết quả, họ bác bỏ hoàn toàn nguy cơ gây ung thư của phương pháp này.

Đồng thời, kết luận chỉ ra việc massage mạnh quả thực có khiến vòng một tăng thêm.

Tát vào ngực để vòng 1 lớn hơn và những điều bạn cần biết về phương pháp làm đẹp kỳ dị này - Ảnh 4.

Không thể thay thế nâng ngực

Phương pháp này không dành cho tất cả mọi người - chính Khemmikka cũng thừa nhận như vậy. Đối với những khách hàng quá gầy, hoặc ngực quá nhỏ, có tát cả ngày cũng không có hiệu quả đâu.

Nhưng ngay cả với khách hàng bình thường, liệu pháp tát ngực có thể đảm bảo vòng 1 của chị em tăng thêm từ 2 - 5cm, và chỉ được vậy mà thôi. Muốn ngực có thể mặc tăng thêm một size áo nữa, giải pháp duy nhất cho các chị em là phẫu thuật độn ngực.

Tát vào ngực để vòng 1 lớn hơn và những điều bạn cần biết về phương pháp làm đẹp kỳ dị này - Ảnh 5.

Hơn nữa, không phải cứ tát bừa là được, vì đây là phương pháp gia truyền của Khemmikka. Trả lời Independent, Khemmikka cho biết bà có nhận truyền thụ phương pháp này, nhưng mức giá để học thì không hề rẻ.

Chi phí để học tát bụng, tát ngực và tát mặt lần lượt là: 330, 268 và 164, còn đơn vị được tính bằng... nghìn đô.

Nguồn: Real Self, Daily Mail, Grow Naturally

Chia sẻ
Đọc thêm