"Chàng trai 400 tuổi" Kim Soo Hyun biến hóa đầy quyến rũ

Những hình ảnh biến hóa đầy quyến rũ, bảnh bao và nam tính của Kim Soo Hyun trong vai chàng trai 400 tuổi của "You Came From The Stars".

Chỉ còn 1 tập phim phát sóng tối nay là drama đang nổi đình nổi đám The Heirs sẽ chia tay khán giả. Đồng thời, đài SBS đang tích cực tuyên truyền cho drama sẽ lên sóng thay thế The HeirsYou Came From The Stars vào ngày 18/12 tới với sự tham gia của 2 ngôi sao Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun. Mới nhất, nhà sản xuất đã tung ra hàng loạt hình ảnh mới giới thiệu tạo hình của nhân vật chính do Kim Soo Hyun thể hiện, hình ảnh các diễn viên trong phim bên cạnh việc phát hành thêm teaser thứ 5. 


Những hình ảnh mới đầy bảnh bao, quyến rũ của Kim Soo Hyun

You Came From The Stars kể về một chàng trai người ngoài hành tinh có cuộc sống bất tử đã đáp xuống Trái Đất từ thời điểm... 400 năm trước, vào thời đại Joseon. Kể từ đó, anh chàng sống ẩn dật với những thân phận khác nhau để che giấu bí mật của bản thân. 

Trong một hình ảnh, Kim Soo Hyun ăn vận cổ điển và đang chơi mạt chược. Ở một hình ảnh khác, anh chàng lại hóa thân thành giáo sư đại học đang nghiêm túc đứng trên bục giảng. Được biết đây chính là tạo hình trong hiện tại của Kim Soo Hyun, và cũng là khi anh chàng phải lòng cô nàng minh tinh Song Yi do Jun Ji Hyun thủ vai.

"You Came From The Stars": giới thiệu nhân vật

"You Came From The Stars": teaser 5

Cùng với những hình ảnh của Kim Soo Hyun, một bộ hình giới thiệu nhân vật của You Came From The Stars cũng được công bố:


Jun Ji Hyun vào vai Chun Song Ji, một nữ minh tinh hàng đầu Hàn Quốc. Tuy nhiên thông qua đoạn teaser 5 mới phát hành, cô nàng có vẻ khá kì quái và lập dị. Song Ji cũng là người sẽ phải lòng chàng trai ngoài hành tinh Do Min Joon sau này.

Kim Soo Hyun vào vai Do Min Joon, người ngoài hành tinh đã sống 400 năm ở Trái Đất, luôn có cái nhìn cẩn trọng và hoài nghi đối với những người bình thường khác. Min Joon cũng có những năng lực đặc biệt hơn người thường như khả năng về thính lực, thị lực, tốc độ... và các năng lực thể chất khác. Trong thời hiện đại ở Hàn Quốc, anh yêu nữ minh tinh Chun Song Yi

Park Hae Jin vào vai Hee Hwee Kyung - vị hôn phu của Chun Song Yi

Yoo In Na vai Yoo Se Mi - là bạn thời trung học và đồng thời cũng là đối thủ của Song Yi. Se Mi xuất sắc trong nhiều lĩnh vực nhưng lại không tự tin về mặt ngoại hình và luôn ganh tỵ với Song Yi. Bên cạnh đó, Song Yi cũng là người "cướp" đi mối tình đầu của Se Mi.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm