Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

Trong trailer mới được tung ra của Táo Xuân Kỷ Hợi, nhà sản xuất đã "nhá hàng" hàng loạt sự kiện, câu nói "hot trend" quen thuộc trong năm 2018.

Chỉ còn hai tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2019, chương trình hài kịch đặc biệt Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời đã hoàn thiện các phân đoạn cuối cùng, sẵn sàng trình làng đến quý khán giả. Nhiều khoảnh khắc hậu trường, những tình huống độc đáo được bật mí trong trailer chính thức và những hình ảnh hậu trường vừa được tung ra.

Trailer Táo xuân Kỷ Hợi 2019

Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát - Ảnh 2.

Dàn nghệ sĩ của Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 tranh thủ tập thoại trong khi nghỉ ngơi trước khi quay phân đoạn tiếp theo.

Trong một phân đoạn tập luyện bất ngờ được hé lộ mới đây, "Táo đỏ" Đại Nghĩa, "Táo xanh" Huỳnh Lập, "Táo hồng" Khả Như "nội bộ" gia đình lục đục vì quyết định giáng phạt của Ngọc hoàng Đàm Vĩnh Hưng. Táo đỏ Đại Nghĩa phải chịu tội vì dám "láo" với Ngọc hoàng với hình phạt 231 cái tát từ các chư tiên trên thiên đình.

Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát - Ảnh 3.

Huỳnh Lập, Khả Như "tát" đàn anh Đại Nghĩa không kiêng nể. Tình huống này làm khán giả dễ dàng liên tưởng đến sự việc cô giáo phạt học sinh 231 cái tát gây bức xúc trong dư luận thời gian vừa qua.

Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát - Ảnh 4.

Chỉ với những bức ảnh hậu trường đã có thể thấy sự diễn xuất ăn ý của bộ ba nhà Táo năm nay. Lần đầu đứng bên cạnh Huỳnh Lập, Đại Nghĩa trong Táo Xuân 2019, Khả Như vẫn cho thấy sự kết hợp vô cùng ăn ý với hai Táo còn lại.

Cùng với đó, Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ phản ánh lại một loạt sự việc nổi cộm, gây xôn xao trong dư luận trong một năm qua với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên như Hoa hậu Tiểu Vy, Nam Em, Thùy Tiên, Hồ Việt Trung, Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Tín…

Đặc biệt, trong trailer mới được tung ra, nhà sản xuất đã "nhá hàng" hàng loạt sự kiện, câu nói "hot trend" quen thuộc trong năm 2018.

Táo Quân miền Nam tái hiện vụ cô giáo phạt học sinh 231 cái tát - Ảnh 5.

Chương trình Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời sẽ được phát sóng lúc 20h, đêm 30 Tết (ngày 04/02/2019) trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm