Hé lộ clip hậu trường tập luyện Táo Quân 2019 đầy sôi nổi, gấp rút của dàn nghệ sĩ miền Bắc

AN, Theo Helino

Dù các buổi tập Táo Quân 2019 đều diễn ra vào lúc tối muộn nhưng các nghệ sĩ vẫn tràn đầy năng lượng và không hề tỏ ra mệt mỏi.

"Táo Quân" vẫn là một trong những chương trình được người hâm mộ cả nước mong đợi mỗi dịp Tết đến, xuân về. Trong nhiều năm qua, các nghệ sĩ vẫn luôn cố gắng mang những câu chuyện hài hước, dí dỏm, tiếng cười giải trí và nhân văn đến người xem thông qua chương trình. Để có được hơn 1 tiếng thăng hoa ấy, các "Táo" đã phải tập luyện từ trước đó rất lâu.

Những ngày qua, dàn nghệ sĩ miền Bắc gồm: Quốc Khánh, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung, Xuân Bắc… đã tích cực tập luyện cho Táo Quân 2019. Mặc dù thời tiết Hà Nội đang rất lạnh và các buổi tập đều diễn ra lúc tối muộn, nửa đêm nhưng cũng không làm lay chuyển được tinh thần của các "Táo". Bằng chứng là trong clip hậu trường tập luyện Táo Quân được hé lộ mới đây, có thể thấy rõ sự hào hứng, tràn đầy năng lượng của các nghệ sĩ. Được biết, hiện quá trình tập luyện đang diễn ra rất gấp rút, do đó, các nghệ sĩ đều phải dành tối đa thời gian, với mong muốn mang lại một chương trình thành công, ý nghĩa nhất cho khán giả Việt vào dịp cuối năm. 

Clip: Hậu trường tập luyện Táo Quân 2019

Hé lộ clip hậu trường tập luyện Táo Quân 2019 đầy sôi nổi, gấp rút của dàn nghệ sĩ miền Bắc - Ảnh 2.

Hé lộ clip hậu trường tập luyện Táo Quân 2019 đầy sôi nổi, gấp rút của dàn nghệ sĩ miền Bắc - Ảnh 3.

Dù thời tiết Hà Nội đang rất lạnh nhưng các nghệ sĩ vẫn tích cực chuẩn bị cho Táo Quân 2019, ngay cả những buổi tập luyện này luôn diễn ra lúc tối muộn hay nửa đêm

Hé lộ clip hậu trường tập luyện Táo Quân 2019 đầy sôi nổi, gấp rút của dàn nghệ sĩ miền Bắc - Ảnh 4.

Hé lộ clip hậu trường tập luyện Táo Quân 2019 đầy sôi nổi, gấp rút của dàn nghệ sĩ miền Bắc - Ảnh 5.

Một số hình ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân 2019 được các nghệ sĩ chia sẻ

Chia sẻ
Đọc thêm