Táo Quân 2022 thay đổi gây sốc: Có đến 2 nghệ sĩ gạo cội rời vai diễn chủ chốt!

HẢI LAN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Như vậy là dàn sao quen thuộc sẽ không thể xuất hiện đầy đủ trong Táo Quân 2022?

Cứ mỗi dịp cuối năm, khán giả truyền hình Việt Nam lại ngóng trông chương trình Táo Quân (Gặp Nhau Cuối Năm) để điểm lại những sự kiện nổi bật của cả nước sau 1 năm đầy biến động. Táo Quân chính là cái tên bảo chứng tỉ suất người xem, thu hút đông đảo công chúng thuộc mọi lứa tuổi, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa.

Bên cạnh dàn Táo quen thuộc được thể hiện bởi dàn diễn viên Chí Trung, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung... thì bộ ba Thiên đình gồm Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã trở thành những nhân vật không thể thiếu trong các buổi chầu tổng kết cuối năm.

Táo Quân 2022 thay đổi gây sốc: Có đến 2 nghệ sĩ gạo cội rời vai diễn chủ chốt! - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ quen thuộc qua mỗi mùa Táo Quân

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận thì mùa Táo Quân năm 2022 sẽ có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự, điển hình là việc một số gương mặt quen thuộc sẽ không xuất hiện và được thay thế bởi những diễn viên đàn em.

Gần đây, khi VTV tung clip hậu trường tập luyện cho Táo Quân 2022 thì có điểm tên toàn bộ những gương mặt trụ cột, chỉ chừa mỗi 2 cái tên khiến khán giả vô cùng thắc mắc. Đặc biệt, trong đoạn clip đó, 2 nghệ sĩ này lại không xuất hiện ở vị trí quen thuộc mà được thay bởi 2 diễn viên trẻ, vốn xuất hiện trong các vai diễn nhỏ ở các mùa Táo Quân trước.

Chính vì vậy, đội hình Táo Quân 2022 sẽ có sự thay đổi như sau: nghệ sĩ Công Lý không thể tham gia vì lý do sức khỏe, người thay thế vai này là diễn viên trẻ Trung Ruồi, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng sẽ không xuất hiện ở mùa năm nay mà thay vào đó là Đỗ Duy Nam.

Táo Quân 2022 thay đổi gây sốc: Có đến 2 nghệ sĩ gạo cội rời vai diễn chủ chốt! - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm