Táo quân 2022: Điều các Táo chưa bao giờ làm trong các buổi tập suốt nhiều năm

PV, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Năm nay, các nghệ sĩ tham gia tập Táo quân đã phải làm một việc mà nhiều năm trước, chưa bao giờ họ phải làm.

Năm nay, ngoài những hình ảnh tập cùng nhau cho chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022, các nghệ sĩ còn chia sẻ những "khoảnh khắc" vô cùng đặc biệt, khác hẳn so với những năm trước. 

Để đảm bảo việc tập luyện được an toàn trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các nghệ sĩ đã phải thường xuyên xét nghiệm trước mỗi buổi tập. Đây cũng là quy trình đã rất quen thuộc với các đoàn làm phim của VFC khi phải quay phim trong thời điểm dịch bệnh. Các diễn viên, nhân viên của ê-kíp sản xuất luôn phải xét nghiệm trước mỗi buổi quay để đảm bảo an toàn cho cả đoàn. 

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ hình ảnh mình xét nghiệm và cả ảnh NSƯT Quốc Khánh - Ngọc Hoàng nhăn mặt vì bị chọc mũi. Nữ nghệ sĩ còn hài hước sáng tác cả một bài thơ và một ca khúc nhạc chế:

- "Ngày nào cũng đè nhau ra

Chọc ngoáy là để kiểm tra an toàn

Cả Y Tế lẫn Ngọc Hoàng

Cũng đều phải test đàng hoàng chỉn chu" 

- "Test, test, test, test đến rồi

Test đến trong mũi mọi người". 

 - Ảnh 2.

Đây có lẽ là việc đặc biệt nhất và năm nay mới xuất hiện trong các buổi tập của các nghệ sĩ. Khán giả cũng mong rằng các nghệ sĩ sẽ có thật nhiều sức khoẻ để cống hiến, mang đến chương trình đặc sắc cho mọi người vào đúng đêm Giao thừa. 

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm