Tăng Thanh Hà vừa khoe mặt con gái giờ lại tiết lộ về tính cách đáng yêu của Chloe Nguyễn khi chơi với mẹ

Dù sinh ra trong gia đình giàu có, quyền lực nhưng Tăng Thanh Hà vẫn muốn con gái trưởng thành theo đúng độ tuổi và giống như bao bạn nhỏ khác.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã đăng tải khoảnh khắc ngồi chơi đập tay với con gái Chloe Nguyễn. Trong khi cô bé tỏ ra rất hào hứng thì Hà Tăng cũng biểu lộ rõ niềm hạnh phúc trên gương mặt khi có những giây phút được chơi đùa cùng con.

Bé Chloe Nguyễn năm nay đã được 2 tuổi, qua những hình ảnh được mẹ đăng tải, cô bé có vóc dáng dong dỏng cao, mảnh mai như mẹ. Chloe Nguyễn cũng thường xuyên được Hà Tăng cho đi du lịch, chăm sóc kỹ lưỡng nhưng nữ diễn viên và chồng lại muốn để con phát triển theo đúng lứa tuổi, hồn nhiên như bạn bè chứ không tạo sự khác biệt của con nhà giàu.

Chloe Nguyễn vẫn đến trường, hòa đồng với các bạn và còn rất ngoan ngoãn. Mỗi lần xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ, cô bé luôn khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu.

hatangthanh661774083284204613778411876566061530011226n-15662893201561827677579

Gần đây, Tăng Thanh Hà cũng dần thoải mái hơn trong việc đăng ảnh, video của con gái lên mạng xã hội mà không sợ bị lộ mặt nữa. Trong một đoạn story đón Chloe đi học về, cơn gió vô tình thổi bay chiếc mũ đã làm lộ gần hết gương mặt bé, sau đó không lâu thì Hà Tăng cũng vô tư đăng video con chơi đùa mà không cần che chắn gì.

Nhiều người cho rằng, có lẽ vì hiện tại các con đều đã dần lớn hơn nên vợ chồng Tăng Thanh Hà không còn quá khắt khe trong việc giữ kín gương mặt. Rất có thể vào một ngày không xa, nữ diễn viên sẽ còn thoải mái đăng ảnh cận mặt tiểu công chúa nhà mình nữa. 

Chia sẻ
Đọc thêm