Tăng Thanh Hà dắt con gái đi học, vô tình làm lộ mặt gương mặt cô bé vì sự cố bất ngờ

Khéo léo giấu gương mặt con gái bằng chiếc mũ rộng vành, nhưng Tăng Thanh Hà cũng không lường trước được sự cố bất ngờ và vô tình làm lộ gương mặt Chloe.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà nhiều lần khoe ảnh các con lên MXH, tuy nhiên luôn khéo léo tìm cách giấu gương mặt 2 bé. Dù thế, qua những góc nghiêng hoặc phía sau lưng, dân mạng vẫn không khỏi xuýt xoa vì độ đáng yêu của Richard và Chloe.

Mới đây, Tăng Thanh Hà lại khoe 1 khoảnh khắc dắt con gái đi học lên story Instagram. Cũng như bao lần, cô Trúc " Bỗng dưng muốn khóc" khéo léo che đi gương mặt của con bằng cách chọn góc quay từ trên xuống và cho Chloe đội chiếc mũ rộng vành. 

photo_2019-08-16_12-39-02 (2)

Tăng Thanh Hà dắt con đi học.

Con gái nữ diễn viên lại một lần nữa chứng minh có tình yêu bất tận với màu hồng khi chọn quần hồng, dép hồng, balo cũng phải có chút hồng mới chịu. Nhưng đáng chú ý, sau 1 hồi 2 mẹ con dung dăng dung dẻ, bất ngờ chiếc mũ của Chloe bị gió thổi bay, gương mặt của cô bé bị lộ ra 1 phần.

Gương mặt của Chloe bị lộ vì một tình huống bất ngờ.

68732433_1823307947771577_7902129196254625792_o

Cô bé sở hữu vầng trán cao, mũi thẳng và mi mắt khá dài.

Trước đó, trong những bức ảnh hiếm hoi của bố mẹ đăng tải, dân mạng cũng đoán được Chloe sở hữu làn da nâu và đôi chân dài giống mẹ. 

Tăng Thanh Hà là một trong những diễn viên rất kín tiếng chuyện đời tư. Đặc biệt từ sau khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn, cô rút hẳn khỏi showbiz, tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh. Hiện giờ, vợ chồng Tăng Thanh Hà đã có 2 nhóc tỳ đáng yêu, nhưng cặp đôi cực kì kín tiếng trong chuyện chia sẻ hình ảnh và thông tin về hai con.

Chia sẻ
Đọc thêm