Sau sự cố vô tình làm lộ mặt con gái, Tăng Thanh Hà đăng luôn đoạn clip khoe trực diện cô bé

Nữ diễn viên đã thoải mái đăng clip con gái Chloe Nguyễn chơi đùa, có những góc quay còn lộ gần hết gương mặt cô bé.

Thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày lên trang cá nhân nhưng có một điều cấm kỵ với Tăng Thanh Hà chính là không bao giờ khoe mặt của các con. Nữ diễn viên rất hay chia sẻ những câu chuyện đáng yêu với Richard và Chloe Nguyễn nhưng đến nay vẫn ít người biết được gương mặt thực sự của hai nhóc tì này.

Tuy nhiên, mới đây, Hà Tăng đã đăng tải một đoạn clip con gái Chloe Nguyễn của mình học nhảy, đáng chú ý là một số khoảnh khắc trong clip đã vô tình cho thấy gương mặt của cô bé.

Hà Tăng thoải mái đăng clip khoe gần hết gương mặt đáng yêu của con gái

Với hành động này của bà mẹ "hot" nhất Vbiz, cộng đồng mạng đoán rằng Hà Tăng đã dần thoải mái hơn trong việc công khai các con và không còn giữ quá kín như lúc trước nữa. 

Trong khi đó, Hà Tăng lại chia sẻ rằng mình không hề giấu giếm, chỉ là công chúng ít khi bắt gặp được hình ảnh gia đình cô, cụ thể là Richard và Chloe mà thôi.

Hình ảnh được Tăng Thanh Hà đăng lên trang cá nhân không bao giờ chụp chính diện gương mặt của các con

Cách đây không lâu, Tăng Thanh Hà cũng vô tình làm lộ mặt con gái khi đăng tải đoạn story ghi lại khoảnh khắc nắm tay bé Chloe Nguyễn đi học. Cô bé đội chiếc nón rộng vành che cả tầm mắt. Thế nhưng cuối đoạn story, một cơn gió thổi qua hất bay chiếc nón đã làm lộ gương mặt.

Chia sẻ
Đọc thêm