Tặng quà Valentine cho cô gái chỉ quen qua Facebook, sau 3 tháng nói chuyện, anh chàng bất ngờ phát hiện sự thật quá bẽ bàng

Anh chàng này bất ngờ trở thành trò cười trên mạng xã hội vì "sống ảo" không phải vì ế mà do quá "dại gái".

Quả thật, kiếm được người yêu thời đại FA nhan nhản này thực sự chẳng dễ dàng gì. Nhiều người đã "thả thính" bay lung tung nhưng duyên chưa tới thì cũng đành phải chấp nhận mà thôi.

Thế nhưng, với nam thanh niên này vì không có người yêu đã chẳng chịu ngồi yên mà quyết định đi "rắc thính" trên mạng ảo, chuyển khoản tiền trước để mua quà tặng cô gái quen qua Facebook, thế nhưng sau vài tháng nói chuyện kế tiếp, anh chàng bất ngờ phát hiện mình là "nạn nhân" trong một câu chuyện đầy bẽ bàng.

Nguyên văn dòng tâm sự, anh chàng này kể: "Năm ngoái mình đã từng vã tới mứa mà tặng quà cho 1 người chỉ bình luận dạo trên Facebook mình thôi. Mặc dù cô ấy ở Thái Nguyên còn mình ở Đắk Lắk, mình phải order chuyển khoản ra ngoài đó để mua quà gửi cho cô ấy.  

Rồi kết thúc là sau 3 tháng tương tác Facebook thì mình mới biết cô ấy đã có bầu đứa thứ 2. Ôi cuộc đời, hận quá hận!".

Tặng quà Valentine cho cô gái chỉ quen qua Facebook, sau 3 tháng nói chuyện, anh chàng bất ngờ phát hiện sự thật quá bẽ bàng - Ảnh 1.

Bài viết của anh chàng này đã thu về hơn 6 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm bài viết là hình ảnh hộp quà mà anh chàng này đã gửi tặng cô bạn gái quen qua mạng "ảo". Đó là một hộp socola hình trái tim rất đẹp mắt.

Tặng quà Valentine cho cô gái chỉ quen qua Facebook, sau 3 tháng nói chuyện, anh chàng bất ngờ phát hiện sự thật quá bẽ bàng - Ảnh 2.

Món quà anh chàng galant tặng cô gái trên mạng dù mới chỉ comment qua lại với nhau vài lần

Sau khi bài viết của nam chính được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người bật cười vì hành động "dại gái" đến bó tay của thanh niên này. Đồng thời cũng động viên anh chàng cố gắng kiên nhẫn vì biết đâu, sau "lời thú tội" này cuộc đời anh chàng sẽ... nở hoa.

- "Đúng là chẳng cái dại nào như cái dại nào. Đúng là rất "dại gái" luôn ấy. Quen biết qua qua chỉ qua comment mà cũng gửi hẳn qua đi tặng được. Đúng là quá hào phóng luôn ấy chứ".

- "Thôi thì, bài học nào cũng phải trả giá, cái giá lần này là bớt tin người, bớt "ảo" và nên tìm hiểu kĩ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nhé".

- "Thôi, âu cũng là "trong cái rủi có cái may" chứ không ông cứ nói chuyện, cứ tâm tình rồi 1 ngày nào đó yêu sâu đậm rồi mới biết lại chẳng dứt ra nổi".

- "Cái ông này, làm mất mặt dân FA bọn tôi quá!".

Hiện câu chuyện dở khóc, dở cười của tài khoản L.Q.L hiện vẫn được dân mạng lan truyền rần rần với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người hài hước nhận định: "Để ế tự cao, ế tự tin, ế không lung lay, ế không dại gái lung tung cũng là một nghệ thuật ấy chứ".


Chia sẻ
Đọc thêm