Tân Miss Intercontinental 2023: Sở hữu chiều cao gần 1m80 với đường cong quyến rũ, từng là người đẹp dưới trướng ông Nawat

Hà Phương,
Chia sẻ

Trước đó, tân Miss Intercontinental 2023 từng đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss Grand Thailand 2017.

Rạng sáng nay, Chung kết Miss Intercontinental 2023 đã diễn ra tại Ai Cập, với sự tham gia của hơn 60 thí sinh tới từ nhiều quốc gia.

Kết quả chung cuộc, chiến thắng thuộc về người đẹp Thái Lan - Chatnalin Chotjirawarachat. Chiến thắng của Chatnalin Chotjirawarachat nhận được sự đồng tình từ công chúng. Bởi ngay từ khi bước vào cuộc thi, Chatnalin Chotjirawarachat đã có những phần thể hiện xuất sắc, gây ấn tượng với công chúng.

Tân Miss Intercontinental 2023: Sở hữu chiều cao gần 1m80 với đường cong quyến rũ, từng là người đẹp dưới trướng ông Nawat- Ảnh 1.

Tân Miss Intercontinental 2023 gọi tên người đẹp Thái Lan Chatnalin Chotjirawarachat

Chatnalin Chotjirawarachat sinh năm 1998, người đẹp sở hữu ưu thế về chiều cao gần 1m80 cùng đường cong cơ thể quyến rũ.

Không chỉ sở hữu ưu thế về hình thể, tân Miss Intercontinental 2023 còn được đánh giá cao về khả năng ứng xử. Đồng thời người đẹp cũng có nhiều kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc khi từng tham gia và giành được danh hiệu cao.

Theo đó, cô từng giành danh hiệu Á hậu 1 tại Miss Grand Thailand 2017. Sau đó, người đẹp tiếp tục thử thách bản thân với cuộc thi Miss Universe Thailand 2023 và đoạt giải Á hậu 3. Tuy nhiên, do Á hậu 1 và 2 của cuộc thi lần lượt từ bỏ danh hiệu nên Chotjirawarachat Chatnalin đã được đôn lên thành Á hậu 1. Ngay sau đó, cô được trao quyền đi tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2023.

Tân Miss Intercontinental 2023: Sở hữu chiều cao gần 1m80 với đường cong quyến rũ, từng là người đẹp dưới trướng ông Nawat- Ảnh 2.

Chatnalin Chotjirawarachat sở hữu chiều cao khủng cùng thân hình nóng bỏng

Từ khi bước chân vào cuộc thi Miss Intercontinental 2023, Chatnalin Chotjirawarachat đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên trang về nhan sắc. Cô tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật Truyền thông quốc tế tại Đại học Bangkok (BUIC). Do vậy việc Chatnalin Chotjirawarachat trở thành tân Miss Intercontinental 2023 cũng là điều được công chúng dự đoán từ trước.

Tân Miss Intercontinental 2023: Sở hữu chiều cao gần 1m80 với đường cong quyến rũ, từng là người đẹp dưới trướng ông Nawat- Ảnh 3.

Ngay từ khi bước vào cuộc thi Chatnalin Chotjirawarachat đã được các chuyên trang nhan sắc đánh giá cao

Chatnalin Chotjirawarachat khoe body nóng bỏng và săn chắc khi diện đồ tắm

Tân Miss Intercontinental 2023: Sở hữu chiều cao gần 1m80 với đường cong quyến rũ, từng là người đẹp dưới trướng ông Nawat- Ảnh 8.

Chatnalin Chotjirawarachat từng đạt danh hiệu Á hậu 1 tại Miss Grand Thailand 2017

Chatnalin Chotjirawarachat đã đạt danh hiệu Á hậu 3 tại Miss Universe Thailand 2023 nhưng sau đó được đôn lên vị trí Á hậu 1 do 2 Á hậu 1 và 2 của cuộc thi từ bỏ danh hiệu

Tân Miss Intercontinental 2023: Sở hữu chiều cao gần 1m80 với đường cong quyến rũ, từng là người đẹp dưới trướng ông Nawat- Ảnh 11.

Chia sẻ