Tan cửa nát nhà vì người thứ 3

Theo HPGĐ,

Anh đề nghị được yêu cả người tình lẫn vợ...

Chuyện xảy ra mới được nửa tháng, khi chồng chị đi du lịch với những người bạn cũ của anh, chị không vui chút nào vì trong số đó có người bạn gái mà chồng chị thích mặc dù cô ta đã có chồng và một đứa con gái. 

Như những gì chị lo sợ, chồng chị trở về và thú nhận đã đi quá đà với cô ta. Chị như phát điên vì đau đớn và thất vọng. Mặc cho chị gào khóc, xỉ vả, anh lặng im và nói với chị rằng: “Yêu 2 người không được sao?”  Chị đau đớn đến uất nghẹn.

Ngày hôm sau, chị hẹn gặp người đàn bà đó, cô ta khóc và xin chị tha thứ vì chồng chị quá tốt và luôn bên cạnh an ủi động viên cô ta vượt qua những tháng ngày đau khổ khi ly dị người chồng nghiện ngập.

Chị đau đớn chẳng biết phải níu kéo anh như thế nào? (Ảnh minh họa)

Chẳng trách người thứ ba câu gì vì chị biết bản thân chồng mình cũng có tình cảm với cô gái này. Cô ta nói không thể cưỡng lại được cảm xúc và đã yêu chồng chị. Vậy đấy, họ yêu nhau và bênh vực nhau. Khi chồng chị về nhà, anh vẫn bình thường và chơi với con, còn chị, anh mặc kệ.

Dường như trong mắt chồng, chị mới là kẻ thứ ba xen vào cái tình yêu mà anh tôn thờ và theo đuổi bao nhiêu năm giờ mới có kết quả. Chị đau đớn và xót xa cho tình yêu chị vun trồng, cho gia đình nhỏ bé, cho anh, cho đứa con mới được 4 tháng tuổi.

Muốn từ bỏ nhưng tình yêu cho anh còn lớn quá trong chị. Đứa con bé bỏng của chị có tội tình gì đâu. Ngoài việc làm tổn thương chị, anh vẫn là người cha tốt. Anh đi làm cuối tuần mới về, những lần đối diện với anh, chị vừa yêu vừa hận. Nếu chỉ là tình cảm của những người độc thân, chị sẵn sàng ra đi để anh được trọn vẹn hạnh phúc nhưng…

Không sai, làm theo con tim mách bảo nhưng anh là đàn ông đã có vợ và con sao anh có thể làm như thế? Chị yêu anh, mong anh sẽ nghĩ lại. Chị phải đợi đến bao giờ đây? Liệu có ngày anh quay về với chị không? Có còn được như xưa không?
Chia sẻ
Đọc thêm