Tan chảy với hành động con trai Hoà Minzy dành cho mẹ

Tường San, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Dù còn nhỏ nhưng con trai Hoà Minzy đã rất tình cảm và hiểu chuyện.

Không chỉ được khán giả yêu mến vì giọng hát nội lực, Hoà Minzy còn ghi điểm với phương pháp dạy con khoa học và tâm lý. Tối 20/2, nữ ca sĩ Hoà Minzy vừa đăng tải đoạn video với bé Bo - con trai đầu lòng. Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc bình yên nằm bên cạnh quý tử.

Đáng chú ý, bé Bo còn có hàng loạt những hành động cực tình cảm với mẹ. Nhóc tỳ nhẹ nhàng vuốt má và liên tục thơm Hoà Minzy. Khoảnh khắc ngọt ngào này của mẹ con nữ ca sĩ 9x khiến khán giả thích thú. Mới 3 tuổi nhưng bé Bo đã sống cực tình cảm và biết quan tâm tới mẹ.

Tan chảy với hành động con trai Hoà Minzy dành cho mẹ - Ảnh 1.

Bé Bo là "trái ngọt" của Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia. Sau khi đường ai nấy đi, nữ ca sĩ đang nuôi và chăm sóc nhóc tỳ. Giọng ca gốc Bắc Ninh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với tình cũ để cùng nhau chăm sóc con chung. Khi tham gia một chương trình, Hoà Minzy từng khiến khán giả xúc động trước những lời nhắn gửi tới con trai. "Xin chào Bo, 18 tuổi mẹ nghĩ Bo đã có những định hướng của riêng mình, có khi Bo đã có người yêu rồi.

Bước vào đời rồi, hãy là người đàn ông dám nghĩ dám làm, là một người đàn ông tốt, thương gia đình. Nếu con có thất bại cũng đừng lo, nếu lúc đó con cần mẹ, mẹ sẽ cùng con vượt qua tất cả. Trước 25 tuổi con được phép thất bại và chúng ta sẽ cùng nhau làm lại. Chúc con sẽ là người có ích cho xã hội, làm nhiều điều thiện, có một cuộc sống hạnh phúc và dù con bao nhiêu tuổi thì con vẫn là Bo thối bé nhỏ của mẹ".

Tan chảy với hành động con trai Hoà Minzy dành cho mẹ - Ảnh 2.

Sau khi chia tay với thiếu gia Minh Hải, Hoà Minzy đang chăm sóc và nuôi nấng con trai

Chia sẻ
Đọc thêm