Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay”

Mạng xã hội mấy ngày qua “phát sốt” với biểu cảm cực đáng yêu của các bé con sao Việt trước những thử thách khó nhằn từ bố mẹ.

Trò chơi bắt đầu từ cây hài Huỳnh Lập và nhanh chóng “lây lan” khắp cộng đồng mạng. Trò chơi “10 giây xắn tay” rất đơn giản, người thách đố sẽ đưa ra yêu cầu bất kỳ, người chơi phải hoàn thành nó trong 10 giây, nếu hết thời gian mà vẫn chưa xong xem như thua cuộc. Nghe thì đơn giản như đang giỡn vậy thôi nhưng hết người lớn đến trẻ em đều bị ăn hành tơi tả, tức tối, bực bội vì không hoàn thành.

Đầu tiên phải kể đến gia đình Lý Hải - Minh Hà. Với các thử thách “10 giây xắn tay” của mẹ Mẹ Minh Hà, bé Rio, Cherry và Mio đã khiến khán giả cười nghiêng ngả với hàng loạt biểu cảm: từ hăng hái, háo hức đến thất vọng, bực bội rồi lại hào hứng khi quyết tâm hoàn thành những thử thách 10s xắn tay từ mẹ Minh Hà.

Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay” - Ảnh 1.

Rio khá hào hứng với trò chơi dù bị thua liên tục.

Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay” - Ảnh 2.

Trong thử thách "10 giây xắn tay mặc quần cho em Mio", cư dân mạng được dịp cười no nê với sự cứng đầu của Mio và bộ mặt bất lực khi thuyết phục em trai không thành của Rio.

Cơn sốt “10 giây xắn tay” tiếp tục lan sang nhà của Thu Trang - Tiến Luật và MC Trang Moon. Các fan lại tiếp tục “rung rinh” với biểu cảm đáng yêu của bé Andy nhà Thu Trang và 2 bé: Bánh Mì, Daisy của mẹ Trang Moon.

Andy nhà Thu Trang bị mẹ chơi khó hết lần này đến lần khác với các thử thách: “10 giây xắn tay dọn dẹp bàn”, “10 giây xắn tay giả tiếng của10 tiếng con vật”, “10 giây xắn tay kể tên 10 cầu thủ U23 Việt Nam”, “10 giây xắn tay rửa tay”… Không may mắn như Rio của mẹ Minh Hà, Andy không chiến thắng bất cứ thử thách nào. Tuy nhiên, vẻ đáng yêu của Andy khiến nhiều người thích thú.

Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay” - Ảnh 3.

Biểu cảm khi nghe mẹ đếm đến 10 mà vẫn chưa hoàn thành xong thử thách của Andy.

Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay” - Ảnh 4.

Đến thử thách đơn giản như rửa tay, Andy cũng làm không kịp nên vừa rửa vừa càu nhàu với mẹ: "10 giây quá nhanh con không kịp làm gì hết".

Nhưng quả là không hổ danh con trai của chị 13, Andy đưa ra thách thức ngược lại với mẹ: “10 giây xắn tay hun Andy 20 cái”. Mẹ Thu Trang rất khoái thử thách này, nhưng vừa mới ôm chầm cậu con hun chưa tới 10 cái đã… hết giờ.

Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay” - Ảnh 5.

Sự hài hước của mẹ Thu Trang và bé Andy khiến mọi người thích thú

Dù đều không ai vượt qua được các thử thách, nhưng cả 2 mẹ con đều rất vui vẻ, còn cộng đồng mạng thì rất thích thú với sự khắng khít, hài hước của cả 2 mẹ con.

Trong khi đó, tại nhà mẹ Trang Moon, trò chơi “10 giây xắn tay” lại mang một màu sắc khác khi biểu cảm của 2 công chúa Daisy và Bánh Mì thay đổi liên tục theo từng thử thách của mẹ.

Bánh Mì được mẹ yêu cầu: “10 giây xắn tay kể tên 10 người yêu quý nhất”, còn Daisy thì có “10 giây kể tên 10 cuốn truyện yêu thích nhất”, và cả 2 đều không trả lời kịp. Tuy nhiên, biểu cảm vừa hối hả, cố gắng sợ hết giờ, vừa nhăn nhó của 2 cô nàng mới là điều khiến các bà mẹ tan chảy.

Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay” - Ảnh 6.

Vẻ phụng phịu của Bánh Mì...

Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay” - Ảnh 7.

… và mếu máo, bất lực của Daisy khiến các bà mẹ thích thú vì quá dễ thương.

Không chỉ thử thách riêng từng “bạn”, mẹ Moon còn thử tinh thần hợp tác của cả 2 chị em với nhiều thử thách dễ thương: “10 giây xắn tay tìm ngay 10 đôi tất”, “10 giây xắn tay phân loại thìa cho mẹ”... Ở các thử thách này, 2 chị em tập trung cao độ, chăm chú thực hiện thật nhanh nhưng cuối cùng vẫn không kịp giờ. 10 giây trôi qua rồi mà đống thìa vẫn chưa được phân loại xong, đến mức Daisy phát cáu: “Mẹ chậm thôi, mẹ đếm nhanh thế!”

Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay” - Ảnh 8.

Hai chị em tập trung cao độ thế này mà vẫn không hoàn thành thử thách của mẹ.

Dù không hoàn thành bất cứ thử thách nào và trải qua rất nhiều cảm xúc cáu kỉnh, giận hờn nhưng sau khi chơi xong, cả 2 chị em đều ngoan ngoãn rửa tay thật sạch, nghe lời mẹ tắt vòi nước để tiết kiệm nước trong khi rửa tay và không quên cảm ơn mẹ. Nhìn cảnh này, các bà mẹ đều phục sát đất cách dạy con rất hay của Minh Trang.

Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay” - Ảnh 9.

2 chị em Daisy và Bánh Mì vui vẻ "xếp hàng" rửa tay thật sạch sau khi chơi xong.

Dù không vượt qua thử thách nào nhưng mẹ Trang rất tâm lý khi thưởng cho mỗi “bạn” phần thưởng khích lệ tinh thần.

Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay” - Ảnh 10.

Vẻ đáng yêu của các bé cùng với sự bá đạo của trò chơi khiến nhiều người thích thú. Không chỉ “ngây ngất” với những trạng thái cảm xúc của các bé mà nhiều bà mẹ cũng học hỏi “bí kíp” để về troll các nhóc tỳ nhà mình.

Biểu cảm siêu đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt khi chơi thử thách “10 giây xắn tay” - Ảnh 11.

Nhìn vẻ dễ thương của các bé và sự hài hước của trò chơi, nhiều phụ huynh “hứa” sẽ áp dụng cho các nhóc tỳ nhà mình.

Nhưng tại sao lại là 10 giây như lời cô nhóc Daisy thắc mắc? Tại sao lại làm khó người khác với thời gian quá ngắn như vậy? Tất cả đều có một thông điệp đằng sau con số 10 giây nghiệt ngã này.

Có rất nhiều người, đặc biệt là trẻ con, lúc nào cũng hấp tấp, vội vàng, muốn làm mọi thứ thật nhanh. Và thử thách 10 giây muốn mọi người hiểu rằng, nếu cứ nhanh nhảu đoảng thì sẽ không làm được việc gì chỉn chu. Chẳng trách tại sao thử thách này lại được nhiều gia đình sao Việt thích thú “xắn tay” thực hiện. Ngoài những giây phút thư giãn thú vị, thông qua trò chơi này, bố mẹ sẽ lồng ghép được thêm nhiều bài học thú vị để dạy cho các thiên thần nhà mình nữa đấy, vậy nên hãy tạo ra phiên bản 10 giây xắn tay của chính mình và hashtag #10giayxantay nhé.

Thử thách 10 giây xắn tay được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng, lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm nước rửa tay Lifebuoy mới - "Sạch khuẩn siêu nhanh chỉ trong 10 giây!". 10 giây ngắn ngủi không đủ để làm bất cứ việc gì nhưng với Lifebuoy mới, thử thách rửa tay 10 giây là hoàn toàn có thể!

Ngoài rửa tay với Lifebuoy, bạn có dám chắc sẽ hoàn thành được việc gì khác trong 10 giây thần thánh không? Hãy xắn tay tham gia ngay thử thách tại: http://10giayxantay.comChia sẻ
Đọc thêm