Tấm thiệp ghi "mời em và nỗi cô đơn" đến dự đám cưới khiến dân mạng cười lăn lộn, hóa ra đó là hot-trend mùa cưới này

"Mời mày và đàn chó mèo", "Mời em cùng sự cô đơn"... đỉnh cao của ế là đây, đến chuyện được mời đi ăn cưới cũng bị lôi ra xoáy vào nỗi đau khổ thế cơ mà!

Đã bao giờ các chị em nhận được tấm thiệp mời đi dự đám cưới, mà nhìn cái tiêu đề ghi trên đó chỉ muốn kiếm cô dâu chú rể đánh cho tơi tả như này chưa? Nếu chưa thì cứ chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nhé, vì dường như rất nhiều người ưa chuộng kiểu mời cưới độc lạ mới mẻ này.

Tấm thiệp ghi mời em và nỗi cô đơn đến dự đám cưới khiến dân mạng cười lăn lộn, hóa ra đó là hot-trend mùa cưới này - Ảnh 1.

Tấm thiệp mời cưới hot nhất hôm nay với phần "trân trọng kính mời" siêu sáng tạo.

Ngay khi xuất hiện trên một group MXH có hàng trăm nghìn thành viên tham gia, bức ảnh trên đã tạo nên cơn sốt vô cùng thú vị. Những thông tin trên thiệp như thời gian địa điểm đều rõ ràng, bình thường như bao tấm thiệp khác, thế nhưng tên người nhận thì lại vô cùng éo le: "Mời anh và sự cô đơn".

Đọc cái tiêu đề mà chàng trai chủ nhân tấm thiệp vẫn không tin nổi vào mắt mình, lập tức phải đi hỏi lại ngay chú rể - người viết thiệp để tra hỏi lý do vì sao lại troll mình như thế.

Tấm thiệp ghi mời em và nỗi cô đơn đến dự đám cưới khiến dân mạng cười lăn lộn, hóa ra đó là hot-trend mùa cưới này - Ảnh 2.

Nạn nhân hoảng hốt nhắn tin cho chú rể để kêu gào ăn vạ khiến dân mạng cười bể bụng.

Độc thân, ế vợ, ế bồ thì có gì là sai??? Nỡ lòng ghi như thế làm nỗi cô đơn bị xoáy sâu đến mức muốn lăn đùng ra khóc, cô dâu chú rể này thật là có tâm quá đi! Chỉ tội cho "nạn nhân", nhận được thiệp vừa tức vừa buồn cười.

Một số người cho rằng màn mời cưới hài hước ở trên chỉ là một trò đùa, tuy nhiên, sự thật thì có không ít bạn trẻ FA cũng từng nhận được thiệp mời theo style "lầy lội" như trên. Người ta đi đám hỷ đều có đôi có cặp, mình lẻ bóng thì đành cắn răng mếu máo đi dự tiệc với "sự cô đơn" là đúng rồi! Biết chỉ là đùa vui thôi nhưng cầm cái thiệp trên tay, đọc xong vẫn thấy... đắng lòng. Có lẽ sắp tới, đây sẽ là trào lưu mới cực hot trong mùa cưới 2019 chăng?

Tấm thiệp ghi mời em và nỗi cô đơn đến dự đám cưới khiến dân mạng cười lăn lộn, hóa ra đó là hot-trend mùa cưới này - Ảnh 3.

Tấm thiệp ghi mời em và nỗi cô đơn đến dự đám cưới khiến dân mạng cười lăn lộn, hóa ra đó là hot-trend mùa cưới này - Ảnh 4.

Đỉnh cao của vui tính là đây, biết bạn nuôi chó mèo, không có bồ, nên mời cả đám pet đến chung vui!

Tấm thiệp ghi mời em và nỗi cô đơn đến dự đám cưới khiến dân mạng cười lăn lộn, hóa ra đó là hot-trend mùa cưới này - Ảnh 5.

Tấm thiệp ghi mời em và nỗi cô đơn đến dự đám cưới khiến dân mạng cười lăn lộn, hóa ra đó là hot-trend mùa cưới này - Ảnh 6.

Khá nhiều người thích thú với trào lưu mới này.


Chia sẻ
Đọc thêm