"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Lộ diễn viên nam đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba, sốc nhất là gương mặt

Để tránh cho việc làm Địch Lệ Nhiệt Ba bị thương, ekip sản xuất "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" đã mời diễn viên nam đóng thế.

Ekip sản xuất Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư vừa tung ra thông tin về nam diễn viên đóng thế cho Bạch Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba trong cảnh hành động.

Ngày 14/3, Sina đăng tải bài viết về chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba có diễn viên đóng thế là nam. Thực tế, Địch Lệ Nhiệt Ba có thân thể dẻo dai, khi quay những cảnh múa hay đánh võ, cô đều làm rất tốt.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Lộ diễn viên nam đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba, sốc nhất là gương mặt  - Ảnh 2.

Dẫu vậy, vì Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư có quá nhiều màn bay nhảy hành động nên không thể tránh được chuyện làm Địch Lệ Nhiệt Ba bị xây xát. Trong 1 lần Địch Lệ Nhiệt Ba bị thương ở cổ, ekip sản xuất đã mời chuyên gia đến đóng thay cô.

Vì không kiếm được diễn viên đóng thay là nữ thích hợp, ekip đành dùng diễn viên nam. Người này có vóc dáng nhỏ, chiều cao không chênh lệch so với Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, khi nhìn thấy người đàn ông này đang trang điểm, làm tóc cho giống mình, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bật cười nghiêng ngả.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Lộ diễn viên nam đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba, sốc nhất là gương mặt  - Ảnh 3.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Lộ diễn viên nam đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba, sốc nhất là gương mặt  - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị thương khi quay phim.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Lộ diễn viên nam đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba, sốc nhất là gương mặt  - Ảnh 5.

Còn đây là nam diễn viên đóng thế cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

Quá thích thú với nam diễn viên đóng thế, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bỏ qua chuyện nghỉ ngơi để theo dõi anh chàng kia làm việc.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Lộ diễn viên nam đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba, sốc nhất là gương mặt  - Ảnh 6.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Lộ diễn viên nam đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba, sốc nhất là gương mặt  - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba tỏ ra thích thú khi hay tin có diễn viên nam đóng thế mình.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng.

Bộ phim có nội dung xoay quanh cặp đôi vai chính là Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Bạch Phượng Cửu vì yêu đơn phương Đông Hoa nên mới bất chấp thân phận, bất chấp tuổi tác và bất chấp cả sự ngăn cấm từ gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm