"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Hả hê cảnh Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba đẩy tình địch ngã nhào ê chề

Cô nàng Tri Hạc có phen xấu hổ, ê chề khi bị Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba trị tội.

Bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính hiện đã phát sóng đến tập 30 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Hiện tại, Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) và Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) đều đến Phạn Âm Cốc. Vào 1 đêm thanh vắng, Bạch Phượng Cửu trên đường đi ăn trộm cây tần bà thì bắt gặp cảnh Đông Hoa đang thân mật với ma nữ xinh đẹp.

Ma nữ kia ăn mặc hở hang, không ngừng uốn éo trước mặt Đông Hoa. Tuy nhiên, Đông Hoa dường như chẳng chú ý mà cứ ngồi như bức tượng. Sau đó, Phượng Cửu lao vào đánh nhau với ma nữ. Vì Phượng Cửu đánh không lại nên Đông Hoa mới lao đến giải cứu. Cuối cùng, Đông Hoa giả vờ mệt mỏi, rồi ôm Phượng Cửu ngủ trong khu rừng tuyết phủ trắng xóa.

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư: Cảnh Phượng Cửu trị tội Tri Hạc khiến khán giả thích thú.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Hả hê cảnh Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba đẩy tình địch ngã nhào ê chề - Ảnh 3.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Hả hê cảnh Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba đẩy tình địch ngã nhào ê chề - Ảnh 4.

Ngoài phân cảnh ngọt ngào của Đông Hoa - Phượng Cửu, khán giả cũng được phen thích thú với tình tiết Phượng Cửu trị tội Tri Hạc (Vương Nhất Phi). Tri Hạc vốn là nghĩa muội của Đông Hoa, năm xưa, cha mẹ Tri Hạc cưu mang Đông Hoa nên chàng đã chịu ơn. Đến lúc 2 người qua đời, Đông Hoa mới cho Tri Hạc đến sống tại Thái Thần Cung. 

Vì yêu thầm Đông Hoa nên Tri Hạc thường xuyên gây khó dễ cho Phượng Cửu. Trong giai đoạn Phượng Cửu đóng giả cung nữ vào Thái Thần Cung báo ơn, Tri Hạc nhiều lần hành hạ nàng bầm dập.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Hả hê cảnh Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba đẩy tình địch ngã nhào ê chề - Ảnh 5.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Hả hê cảnh Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba đẩy tình địch ngã nhào ê chề - Ảnh 6.

Lần này, trở lại Cửu Trùng Thiên với thân phận Đế Cơ Thanh Khâu, Bạch Phượng Cửu đã dạy Tri Hạc 1 bài học. Lúc Tri Hạc toan nhảy vào ức hiếp, Phượng Cửu đã né sang 1 bên. Động tác nhanh gọn, quyết đoán này khiến Tri Hạc không đỡ kịp, cuối cùng ả ta ngã nhào xuống đất. Vừa đau đớn, lại vừa ê chề, Tri Hạc uất ức đến nghẹn lời. Nhưng do không có cách nào chống lại Phượng Cửu, Tri Hạc đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Hả hê cảnh Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba đẩy tình địch ngã nhào ê chề - Ảnh 7.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Hả hê cảnh Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba đẩy tình địch ngã nhào ê chề - Ảnh 8.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Hả hê cảnh Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba đẩy tình địch ngã nhào ê chề - Ảnh 9.

Còn khán giả của Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư thì vui vẻ hơn ngày thường. Sau bao ngày bực tức vì chứng kiến cảnh Phượng Cửu bị hành hạ, cũng có ngày khán giả thỏa lòng bởi chuyện nhân vật phản diện nếm mùi ê chề, xấu hổ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm