Tạm dừng kinh doanh trên một số ngõ, phố quanh chợ Hàng Bè, Hà Nội

Trung Nguyên,
Chia sẻ

Phường Hàng Bạc (Hà Nội) yêu cầu dừng hoạt động kinh doanh tại các tuyến phố Gia Ngư, ngõ Cầu Gỗ, ngõ Trung Yên kể từ 0 giờ ngày 19/8/2021 cho đến khi có chỉ đạo mới của UBND TP Hà Nội. Đây là các tuyến phố nằm trong chợ Hàng Bè - điểm kinh doanh thực phẩm nổi tiếng tại khu vực phố cổ Hà Nội.

Ông Nguyễn Hồng Dũng, Chủ tịch UBND phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã ký Thông báo số 625/TB-UBND về việc tạm dừng kinh doanh trên các tuyến phố Gia Ngư, ngõ Cầu Gỗ, ngõ Trung Yên (chợ Hàng Bè cũ).

Tạm dừng kinh doanh trên một số ngõ, phố quanh chợ Hàng Bè, Hà Nội - Ảnh 1.

Thực hiện giãn cách xã hội tại khu vực chợ Hàng Bè.

Theo đó, thời gian tạm ngừng hoạt động là từ 0 giờ ngày 19/8 cho đến khi có thông báo mới nhất của UBND TP Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội.

Phường Hàng Bạc yêu cầu lực lượng chức năng liên ngành tăng cường kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh của các tuyến phố trên; kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Trước đó vào ngày 16/8/2021, báo Tin tức đã có chùm ảnh phản ánh việc hàng chục tấm biển quảng cáo có ghi rõ mặt hàng, số điện thoại... được các tiểu thương tại chợ Hàng Bè (Hoàn Kiếm, Hà Nội) gắn lên hàng rào phong tỏa, giúp người dân không cần vào chợ vẫn mua sắm được lương thực, thực phẩm.

Chia sẻ