Tài xế, cảnh sát đỡ đẻ trên xe buýt gây sốt

Theo Người lao động,

Một người phụ nữ tại Argentina đã có lần lâm bồn khó quên khi chuyển dạ sinh con ngay trên xe buýt với sự giúp đỡ của tài xế và cảnh sát.

Trang Daily Mail ngày 6-10 đưa tin sự việc hy hữu trên xảy ra trên xe buýt số 39 ở TP Santiago del Estero khi một người phụ nữ, không được tiết lộ danh tính, đột nhiên chuyển dạ trên xe.

Ngay lập tức, tài xế Christian Luna Garcilazo cho dừng xe và giúp đỡ người phụ nữ vượt cạn, đồng thời gọi thêm hai cảnh sát giúp đỡ và kêu gọi các hành khách khác xuống xe.

Ông Garcilazo còn quay lại khoảnh khắc trên và hiện đoạn clip đang làm mưa làm gió trên khắp các trang mạng xã hội. Trong đó, có thể thấy hai cảnh sát cố gắng trấn an người phụ nữ vài phút trước khi em bé ra đời trong khi cô liên tục la hét.


Nhờ sự giúp sức của tài xế và hai cảnh sát, người phụ nữ này đã mẹ tròn con vuông. Ảnh: CEN
Nhờ sự giúp sức của tài xế và hai cảnh sát, người phụ nữ này đã mẹ tròn con vuông. Ảnh: CEN

Cuối cùng, một cảnh sát vui mừng thông báo: “Chúc mừng cô, đó là một bé trai khôi ngô", liền sau đó là tiếng khóc của em bé. Vào cuối đoạn clip, người phụ nữ nằm nghỉ trên ghế xe buýt, tay ôm con trai được quấn trong một chiếc mền màu xanh. Cô gửi lời cảm ơn tới những người giúp đỡ trong khi họ thở phào nhẹ nhõm vì cuộc vượt cạn thành công.

Theo truyền thông địa phương, hai mẹ con này sau đó được đưa tới bệnh viện gần nhất để kiểm tra. Cả hai đều khỏe mạnh.

Về phần mình, tài xế tốt bụng Garcilazo sau đó đã đăng tải một bài chia sẻ trên mạng xã hội, bộc bạch: “Đây là điều vừa xảy ra trong ngày làm việc của tôi: một hành khách đã sinh con thành công. Thật là một phước lành!”


Chia sẻ
Đọc thêm