Tài tử "Hậu duệ của mặt trời" Jin Goo chào đón con trai thứ 2

Thượng sĩ Seo của Hậu duệ của mặt trời vừa hạnh phúc chào đón quý tử thứ 2 của nhà mình.

Trên trang cá nhân, Jin Goo đã chia sẻ tin vui con trai thứ 2 chào đời bằng việc đăng tải một bức hình chụp đôi bàn chân nhỏ xíu của cậu bé. Kèm theo đó, tài tử Hậu duệ của mặt trời hạnh phúc viết: “Chào đón con trai thứ hai của gia đình. Vợ tôi sinh con khỏe mạnh, cô ấy thật dũng cảm. Chúng tôi sẽ chăm sóc con thật tốt”. Trong những chia sẻ của mình, "Thượng sĩ Seo" còn hứa hẹn sẽ nỗ lực để trở thành một người chồng, người cha tốt bên cạnh sự nghiệp diễn xuất.

1
Bức ảnh bàn chân nhỏ xíu của con trai được Jin Goo đăng tải trên trang cá nhân

Jin Goo chia sẻ tin vui bà xã có thai lần 2 vào tháng 5 năm ngoái. Thời điểm đó, vợ anh đã mang bầu được khoảng 4 tháng. Vợ chồng Jin Goo kết hôn vào năm 2014. Bà xã của mỹ nam Hậu duệ của mặt trời có tên Jin Hye, kém anh 4 tuổi và không làm trong ngành giải trí. Cặp đôi quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè và công khai hẹn hò vào 4 tháng sau đó.

Vợ Jin Goo vốn xuất thân giàu có, trong khi nam diễn viên chỉ là một ngôi sao bậc trung nên mối quan hệ này bị gia đình nhà gái phản đối. Tuy nhiên, vì tình yêu chân thành cả hai vẫn quyết tâm đến với nhau. Họ tổ chức một đám cưới ấm cúng vào năm 2014 và chào đón quý tử đầu lòng một năm sau. Nói về vợ trong một buổi phỏng vấn, Jin Goo từng tiết lộ: “Cô ấy là tất cả đối với tôi. Tôi từng ghen với Song Joong Ki khi cô ấy lúc nào cũng ca ngợi cậu ấy".

2
Hình ảnh nam diễn viên "Hậu duệ của mặt trời" bên cạnh cậu con trai đầu tiên

Jin Goo được xếp hàng diễn viên thực lực của Hàn Quốc với tài sản hơn 20 phim điện ảnh, hơn 12 tác phẩm truyền hình và hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ. Tuy nhiên, tên tuổi Jin Goo chỉ thực sự tỏa sáng nhờ vai thượng sĩ Seo trong bom tấn truyền hình Hậu duệ của mặt trời. Bằng vẻ nghiêm túc, bất cần nhưng thỉnh thoảng lại nhắng nhít không ngờ, anh chàng nhiều lần khiến các cô gái phải "đổ rầm rập" vì sự đáng yêu của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm