Tài tử đình đám khiến cả Cbiz dậy sóng vì thua kiện đầm đìa, dây dưa không trả, hóa ra lại có liên quan tới Vương Phi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ

Đây không phải là lần đầu chồng cũ Vương Phi vướng tới lùm xùm nợ nần, trang QQ còn cho rằng sao nam này không có khả năng chi trả.

Trang QQ đưa tin, làng giải trí xứ Trung đang xôn xao bàn tán về một sao nam đình đám vướng phải lùm xùm nợ nần đầm đìa, đang bị tòa án "réo tên". Hoá ra, sao nam đó chính là Lý Á Bằng - chồng cũ của thiên hậu Vương Phi. Trang QQ cho hay, nam tài tử họ Lý đã chính thức thua kiện, bị tòa án yêu cầu hoàn trả số tiền 40 triệu tệ (tương đương hơn 140 tỷ đồng) cộng thêm tiền lãi. Đáng chú ý, vụ kiện này bắt đầu từ năm 2015, tuy nhiên suốt gần 6 năm qua, Lý Á Bằng nhất quyết kháng cáo dù rằng từng bị tòa tuyên án phải hoàn trả số tiền trên.

Theo đó, hai anh em Lý Á Bằng và Lý Á Vỹ bị công ty đầu tư Thái Hoà Bắc Kinh tố vi phạm hợp đồng. Năm 2012, công ty Lệ Giang Tuyết Sơn của hai anh em nhà họ Lý có hợp tác và nhận được 60 triệu tệ (tương đương 213 tỷ đồng) tiền đầu tư của công ty Thái Hoà. Lý Á Bằng có khẳng định rằng công ty Thái Hòa sẽ nhận về được 100 triệu tệ (355 tỷ đồng), đồng thời cam kết trong vòng 3 năm Thái Hòa sẽ nhận thêm 40 triệu tệ nữa. Tuy nhiên, sau đó, công ty Tuyết Sơn làm ăn thua lỗ, không đạt được cam kết đã thoả thuận. Năm 2015, vụ việc đã được đưa ra tòa một lần, tuy nhên Lý Á Bằng kháng cáo.

Sao nam đình đám khiến cả Cbiz dậy sóng vì thua kiện đầm đìa, dây dưa không trả, hoá ra lại có liên quan tới Vương Phi - Ảnh 2.

Ngoài ra, dư luận còn bóc tách chi tiết Lý Á Bằng có hành vi gian dối khi sử dụng thẻ căn cước công dân có hộ khẩu không còn giá trị để ký hợp đồng. Vậy nhưng, phía tài tử họ Lý lại cho rằng mình bị ép buộc ký các thỏa thuận và giờ đây, luật sư của anh đang cố gắng kháng cáo. Trang QQ cho biết thêm, luật sư của Lý Á Bằng tố công ty Thái Hòa cố ý lợi dụng việc tài tử Tiếu Ngạo Giang Hồ là ngôi sao của làng giải trí để tung tin đồn, tạo áp lực từ phía dư luận.

Sao nam đình đám khiến cả Cbiz dậy sóng vì thua kiện đầm đìa, dây dưa không trả, hoá ra lại có liên quan tới Vương Phi - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trên Weibo, nhiều netizen tỏ thái độ ngán ngẩm với việc Lý Á Bằng liên tiếp bị tố nợ nần đầm đìa. Trang QQ còn đặt dòng tít: "Lý Á Bằng phải bồi thường 40 triệu tệ, nếu không có sự hậu thuẫn của Vương Phi, chẳng lẽ anh ta không có tiền sao?". Trong suốt nhiều năm trở lại đây, tên tuổi của Lý Á Bằng liên tục vướng tới các scandal về kinh doanh, thua lỗ, tài sản sản bị đóng băng. Nam diễn viên đình đám một thời không còn đóng phim, thay vào đó lại, báo chí thường xuyên đưa tin về việc Lý Á Bằng chìm đắm trong tình yêu, thay người tình như thay áo.

Sao nam đình đám khiến cả Cbiz dậy sóng vì thua kiện đầm đìa, dây dưa không trả, hoá ra lại có liên quan tới Vương Phi - Ảnh 4.

Vương Phi - Lý Á Bằng thuở còn mặn nồng

Sao nam đình đám khiến cả Cbiz dậy sóng vì thua kiện đầm đìa, dây dưa không trả, hoá ra lại có liên quan tới Vương Phi - Ảnh 5.

Nam diễn viên giờ đây đang hẹn hò với một cô gái ngoài làng giải trí sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thanh tú

Nguồn: Sina, QQ

Chia sẻ
Đọc thêm