Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ ở bên cạnh Tạ Đình Phong suốt hơn 20 năm, thậm chí còn nguyện ý không kết hôn

Ở độ tuổi gần 50, Hoắc Văn Tây vẫn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung.

Nhắc tới Tạ Đình Phong người ta dễ dàng có thể kể về những thiên tình sử chấn động của nam tài tử họ Tạ bởi những người phụ nữ ở bên cạnh anh từ Trương Bá Chi hay Vương Phi đều là những ngôi sao nổi tiếng. Nhưng điều mà mọi người không hề biết, người phụ nữ ở bên cạnh Tạ Đình Phong lâu nhất lại không phải là 2 người phụ nữ này.

Ngoài mẹ ruột và em gái thì đây chính là người phụ nữ đã đồng hành với Tạ Đình Phong kể từ khi anh là một thiếu niên trẻ trung cho tới một người đàn ông hơn 40 tuổi - đó chính là Hoắc Văn Tây.

Khi Hoắc Văn Tây 24 tuổi, cô chính thức trở thành người đại diện của Tạ Đình Phong, điều không ngờ trong làng giải trí. Khi ấy, Tạ Đình Phong vừa tròn 16 tuổi và chính thức bước chân vào showbiz. Sau hơn 20 năm, họ vẫn làm việc cùng nhau và vô cùng ăn ý.

Tất nhiên, có không ít tin đồn xoay quanh tình cảm của họ. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Hoắc Văn Tây và Tạ Đình Phong từng có giai đoạn bên nhau. Hoắc Văn Tây nguyện ý đi bên cạnh cuộc đời Tạ Đình Phong mà không cần danh phận. 

Thậm chí, thời điểm Hoắc Văn Tây sinh con gái mà không tiết lộ cha đứa trẻ là ai thì nhiều người đã cho rằng Tạ Đình Phong chính là bố của đứa trẻ. Truyền thông từng đặt ra nhiều câu hỏi cho mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Hoắc Văn Tây, nhưng rốt cuộc chẳng ai có thể cho họ câu trả lời trừ người trong cuộc.

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ ở bên cạnh Tạ Đình Phong suốt hơn 20 năm, thậm chí còn nguyện ý không kết hôn - Ảnh 2.

Nhiều năm qua đi, Hoắc Văn Tây nguyện ý không kết hôn để đồng hành cùng Tạ Đình Phong, trở thành người đại diện của anh trong suốt 1 thời gian dài. Đây cũng là người phụ nữ mà bố mẹ Tạ Đình Phong thân thuộc xem như con gái trong nhà.

Còn có nhiều tin đồn cho rằng Hoắc Văn Tây có vẻ ngoài khá giống Vương Phi và đó cũng là nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong thân thiết lâu như vậy. Điều này chẳng ai có thể lý giải nhưng có vẻ như chuyện Hoắc Văn Tây và Vương Phi hơi có chút giống nhau là sự thật.

Hoắc Văn Tây sinh năm 1972, thời điểm mới ra mắt gia nhập showbiz cô đã được nhiều người nói rằng sở hữu vẻ ngoài khá giống Vương Phi. Năm 14 tuổi, Hoắc Văn Tây đã chính thức ra mắt với tư cách là người mẫu nhí. Khi mới 17 tuổi, cô đã quay hơn 50 quảng cáo, nhiều người nói rằng Hoắc Văn Tây là một ngôi sao bẩm sinh.

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ ở bên cạnh Tạ Đình Phong suốt hơn 20 năm, thậm chí còn nguyện ý không kết hôn - Ảnh 3.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Hoắc Văn Tây ở tuổi gần 50.

Sau đó, Hoắc Văn Tây cảm thấy không có nhiều hứng thú với nghề người mẫu nên quyết định chuyển sang đóng phim truyền hình. Một thời gian sau, Hoắc Văn Tây trở thành người quản lý. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên Hoắc Văn Tây đã bị nhiều công ty từ chối, không ai muốn giao nghệ sĩ cho một người quản lý chưa có các mối quan hệ. Sau này, Hoắc Văn Tây quyết định gia nhập vào công ty của bố bạn trai khi đó và nhận được sự hậu thuẫn.

Năm 23 tuổi, Hoắc Văn Tây đã có phòng làm việc của riêng mình và Tạ Đình Phong là nghệ sĩ đầu tiên mà cô quản lý. Nhờ có sự hỗ trợ của Hoắc Văn Tây, Tạ Đình Phong dần bước ra khỏi cái bóng của bố mẹ mình. Khi Tạ Đình Phong phát hành đĩa hát đầu tiên "Cảm ơn tình yêu 1999" và thành công vang dội, anh đã chia sẻ: "Nếu không có Hoắc Văn Tây, sẽ không có bản thân của ngày hôm nay".

Trên thực tế, Tạ Đình Phong không phải nghệ sĩ duy nhất mà Hoắc Văn Tây quản lý mà còn có cả Tạ Đình Phong mà còn có cả Dung Tổ Nhi và nhóm nhạc nữ Twins. Sau này, khi Chung Hân Đồng vướng phải scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy thì chính Hoắc Văn Tây là người dọn dẹp đống lộn xộn đó và tiếp tục hỗ trợ cô sau này.

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ ở bên cạnh Tạ Đình Phong suốt hơn 20 năm, thậm chí còn nguyện ý không kết hôn - Ảnh 5.

Hoắc Văn Tây chụp ảnh cùng Tạ Đình Phong, Quan Hiểu Đồng, Thái Trác Nghiên

Dù gặt hái được nhiều thành công trên nhưng cuộc sống hôn nhân của Hoắc Văn Tây lại không mấy suôn sẻ. Năm 2011, cô mang thai. Và quyết định sinh con nên Hoắc Văn Tây đã chấp nhận bỏ thuốc - thói quen 20 năm của cô. 

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ ở bên cạnh Tạ Đình Phong suốt hơn 20 năm, thậm chí còn nguyện ý không kết hôn - Ảnh 3.

Hoắc Văn Tây và con gái.

Thời điểm đó, nhiều người đồn đại rằng đây chính là con của Tạ Đình Phong nhưng Hoắc Văn Tây phủ nhận. Nhiều thông tin cho biết đây là con của Hoắc Văn Tây và bạn trai cũ.

 Ở tuổi 48, Hoắc Văn Tây vẫn độc thân, một mình nuôi con gái và thường xuyên đồng hành cùng Tạ Đình Phong trong các sự kiện. Bên cạnh đó, cô cũng được mệnh danh là "người quản lý vàng" khi đang hỗ trợ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quan Trí Bân, Trương Kính Hiên, Hứa Tĩnh Vận...

Chia sẻ
Đọc thêm