Tái hợp cùng Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc nhưng chiếc mũi khác lạ của Thu Thủy mới là thứ chiếm trọn spotlight

Nhiều người chỉ quan tâm đến chiếc mũi khác lạ vì phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Thủy.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy vừa tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Ưng Hoàng Phúc. Màn hội ngộ của 2 mẩu H.A.T và Ưng Hoàng Phúc đã ngay lập tức thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, điều bất ngờ là phần đông dân tình lại chỉ chú ý đến chiếc mũi khác lạ của Thu Thủy.

Tái hợp cùng Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc nhưng chiếc mũi khác lạ của Thu Thủy mới là thứ chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.

Màn hội ngộ của 3 ca sĩ ngay lập tức được cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ với lượng like và bình luận tăng cao

Tuy nhiên phần đông dân tình lại chỉ chú ý đến chiếc mũi khác lạ của Thu Thủy. Nhiều người đặt nghi vấn về chiếc mũi cứng đơ khiến nhan sắc của cô thay đổi khá nhiều so với trước đây.

Nhiều người chỉ quan tâm đến diện mạo khác lạ và chiếc mũi cứng đơ của Thu Thủy

Tái hợp cùng Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc nhưng chiếc mũi khác lạ của Thu Thủy mới là thứ chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Trong những bức ảnh khác, Thu Thủy cũng lộ nhan sắc cứng đơ, phần mũi khác lạ thiếu mềm mại

Trên thực tế, Thu Thủy từng thừa nhận cô đã phẫu thật mũi để đẹp và tự tin hơn. Chiếc mũi cao, thanh thoát vốn là ước mơ từ thuở bé vậy nên cô đã quyết định can thiệp dao kéo để sở hữu đường nét như mong muốn. Ngoài ra cô cũng tin rằng việc nâng mũi sẽ giúp thay đổi số phận nên cô rất hài lòng với quyết định của mình.

Tái hợp cùng Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc nhưng chiếc mũi khác lạ của Thu Thủy mới là thứ chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

Trước đây, Thu Thủy vốn có dáng mũi khá to và tẹt sau đó cô đã chỉnh dần để mũi cao và thon hơn

Tái hợp cùng Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc nhưng chiếc mũi khác lạ của Thu Thủy mới là thứ chiếm trọn spotlight - Ảnh 5.

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì quyết định của nữ ca sĩ, nhưng cũng có nhiều người cho rằng đây là quyết định đúng đắn vì giúp nhan sắc của cô thăng hạng hơn

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm