T-ara “đổi máu” và bổ sung nhân sự mới

Thông tin về việc thêm thành viên mới của ban nhạc nóng bỏng T-ara đã được chính thức xác nhận vào ngày 06 tháng 4 vừa rồi.

Tháng trước, ông Kim Kwang Soo người đứng đầu tập đoàn Core Contents Media đã tuyên bố, T-ara sẽ có sự thay đổi cả về âm nhạc, phong cách trình diễn và số lượng thành viên. Thông tin này đã khiến các fan hâm mộ lo lắng và hồi hộp chờ đợi. Và ngày hôm qua thông tin trên đã được ông Kim Kwang Soo xác nhận bằng những tuyên bố chính thức. Như vậy, nhóm nhạc nữ T-ara không còn là 7 cô gái nữa mà sẽ có tới 9 cô nàng đáng yêu.

 “T-ara sẽ thay đổi thành viên lên 9 người. Hệ thống của T-ara sẽ thay đổi nếu cần thiết. Chúng tôi sẽ quyết liệt thực hiện việc thay thế các thành viên cũ và mới. Trong tháng 7 này, T-ara sẽ phát hành và tăng cường các hoạt động quảnh bá album mới của họ. Album mới này sẽ có nhiều điều thay đổi so với những sản phẩm trước đây để phù hợp với đội hình 9 thành viên.”, Kim Kwang Soo cho biết trong buổi họp báo.

 Giám đốc điều hành Kim Kwang Soo cũng cho biết thêm: “Quyết định này là sự thống nhất của những người có kinh nghiệm. Đây sẽ là cơ hội để nhóm nhạc thay đổi. Sự thay đổi 9 thành viên sẽ là cơ hội để nhóm nhanh chóng đạt được thành công.”

Vị giám đốc này tiếp tục: “Rất nhiều người hâm mộ đang lo lắng và quan tâm đến việc thay đổi của T-ara, nhưng các quản lý của chúng tôi đều biết điều gì sẽ xảy ra nếu không có việc thay đổi này. T-ara đang ở trong môi trường cạnh tranh khốc liệt và chúng tôi nghĩ rằng nếu cứ như trước họ sẽ không có khả năng để phát triển. Họ cần phải thay đổi, tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn và phải có những thách thức mới.”

 Ông Kim Kwang Soo cũng nhấn mạnh: “T-ara đã gây ra nhiều vấn đề tranh cãi như thái độ trên sân khấu, cách họ thể hiện sự phấn khích,…Là giám đốc điều hành, tôi xin được gửi lời xin lỗi đến các fan. Tất cả các nhân viên của Core Contents Media và T-ara sẽ làm việc chăm chỉ để tránh những vụ việc rắc rối giống như trước. Nếu các thành viên lười biếng hoặc gây hại cho thành viên khác, chúng tôi sẽ loại bỏ và thay thế.”Tin tức về các thành viên mới sẽ được công bố vào tháng 7 khi T-ara quay trở lại. Hy vọng với sự quyết tâm của giám đốc điều hành Kim Kwang Soo và sự nỗ lực của 9 cô gái, T-ara sẽ gắt hái được nhiều thành công. Có vẻ như, T-ara sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Girl’s Generation.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm