Sướng như Tăng Thanh Hà: Đã sống trong hào môn lại được chồng cưng chiều thế này ai mà không ngưỡng mộ

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không chỉ ông xã Louis Nguyễn mà các con Richard và Chloe cũng sẵn sàng làm mọi thứ để Tăng Thanh Hà vui vẻ.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải đoạn clip ông xã Louis Nguyễn cùng hai con Richard và Chloe của cô đang đứng "phục vụ văn nghệ" cho mình. Vì để làm Tăng Thanh Hà vui vẻ, ba bố con đã tổ chức liveshow tại nhà bằng dàn karaoke, còn mẹ chỉ việc nằm nghỉ ở sofa và thưởng thức. 

Trông dáng vẻ của ba bố con Louis Nguyễn là biết cả nhà ai cũng rất yêu thương Tăng Thanh Hà. Đặc biệt, ông xã cô dù là một doanh nhân bận rộn, áp lực công việc lớn nhưng khi về đến nhà vẫn dành thời gian bên vợ và các con. Niềm hạnh phúc này của Tăng Thanh Hà có lẽ còn được các chị em ngưỡng mộ hơn cả việc cô có cuộc sống giàu sang trong gia đình hào môn.

Ông xã cùng các con "phục vụ văn nghệ" cho Tăng Thanh Hà

Dáng vẻ hào hứng hát hò của ba bố con vừa đáng yêu, vừa khiến mọi người bật cười

Sau 9 năm hôn nhân, Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì cuộc sống kín tiếng, không phô trương mà vẫn viên mãn, hạnh phúc. "Ngọc nữ" có một cậu con trai và một cô con gái rất tình cảm, luôn thể hiện sự yêu thương với mẹ bằng những hành động đáng yêu. Còn ông xã Louis Nguyễn thì lúc nào cũng hết mực tự hào về bà xã. Trang cá nhân của anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh ủng hộ các dự án kinh doanh của vợ và cũng là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên Tăng Thanh Hà.

Chia sẻ
Đọc thêm