Một món đồ nhà bếp phổ biến có thể tàn phá sức khỏe của bạn - và đó là thứ bạn rất có thể đang sử dụng hàng ngày.
Ăn thứ này quá nhiều trong thời gian dài có tuổi thọ trung bình ngắn hơn từ 10 đến 20 năm so với những người ăn chế độ ăn bình thường.
Chuyên gia cũng lên tiếng cảnh báo kiểu dùng máy hút mùi này ngay trong dịp Tết cổ truyền năm nay.
Thói quen không tốt khi nấu ăn có thể làm tăng "chất béo xấu" trong thực phẩm, gây hại cho sức khỏe.
Một hành động tưởng chừng an toàn cho sức khỏe tuy nhiên có thể tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm cho cả gia đình.
Nấu thức ăn của riêng bạn lành mạnh hơn nhiều so với thức ăn nhanh. Nhưng có 4 mối nguy hiểm cụ thể khi nấu chín thực phẩm có khả năng khiến chúng ta bị bệnh, một bác sĩ cảnh báo.
Điều quan trọng là bạn cần mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, trước khi ăn cần đảm bảo vệ sinh...
Rất nhiều người Việt đang làm điều này mà không hay biết mình có nguy cơ cao mắc bệnh thận.
Tốt nhất không nên dùng bình giữ nhiệt để đựng các loại nước có tính axit cao và nước có vị chua.
Dù vô tình hay cố ý, nếu bạn có 5 kiểu tiết kiệm sai lầm này thì nên bỏ ngay trước khi bệnh tật, ung thư tìm đến cả gia đình.