Son Ye Jin gây xôn xao khi bị soi đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út bên tay trái hậu tin đồn kết hôn cùng Hyun Bin vào năm tới

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người hâm mộ không khỏi bấn loạn vì hình ảnh mới này của Son Ye Jin.

Trên một diễn đàn Twitter, một người dùng mạng đã đăng tải hình ảnh Son Ye Jin trong quảng cáo mới nhất của nữ diễn viên thực hiện cho một thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Tác giả bài đăng lại chú ý tới chiếc nhẫn được Son Ye Jin đeo ở ngón áp út bên tay trái. Netizen này không khỏi tò mò về lai lịch của chiếc nhẫn trên ngón áp út bên tay trái của Son Ye Jin. Đây là hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu nội thất, nên không thể nói chiếc nhẫn chỉ là trang sức bình thường của nhãn hàng được.

Không ít người cho rằng, phải chăng đây là chiếc nhẫn do Hyun Bin tặng cho Son Ye Jin. Nhưng cũng có cư dân mạng lại nhận định rằng, Son Ye Jin cũng thường xuyên đeo trang sức ở ngón áp út bên tay trái nên không thể nói đây là nhẫn do Hyun Bin tặng được.

Son Ye Jin gây xôn xao khi bị soi đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út bên tay trái hậu tin đồn kết hôn cùng Hyun Bin vào năm tới - Ảnh 2.

Cư dân mạng soi ra chiếc nhẫn trên ngón áp út bên tay trái của Son Ye Jin.

Vào tháng 7/2021, trên các diễn đàn mạng xã hội ngập tràn hình ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin bị bắt gặp khi đang đi mua sắm trong trung tâm thương mại cùng nhau. Đây cũng là lần hiếm hoi, Son Ye Jin và Hyun Bin bị "tóm" được lúc đi chung cùng nhau sau khi Dispatch khui vào tháng 1/2021.

Son Ye Jin gây xôn xao khi bị soi đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út bên tay trái hậu tin đồn kết hôn cùng Hyun Bin vào năm tới - Ảnh 3.

Trước đó, có nguồn tin tiết lộ rằng, hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin đã được quyết định tổ chức vào năm 2022. Theo đó, ban đầu cặp đôi đã quyết định tổ chức vào cuối năm nay, tuy nhiên sau khi đi xem ngày giờ, cả hai đã thay đổi thời gian hôn lễ diễn ra. Nguyên nhân được cho là do năm nay cặp đôi không được tuổi cho việc kết hôn, do vậy, cả hai quyết định dời sang năm tới.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm