Sự thật chuyện Song Joong Ki lên tiếng bảo vệ Song Hye Kyo giữa tin đồn mang thai với Park Bo Gum khiến ai cũng thất vọng

Theo thông tin đăng tải trên tờ QQ, không hề có bất kỳ bài phỏng vấn nào của Song Joong Ki phủ nhận chuyện Song Hye Kyo ngoại tình.

Cách đây vài giờ, một số phương tiện truyền thông đã đăng tải thông tin về việc Song Joong Ki chấp nhận một cuộc phỏng vấn với báo giới. Trong cuộc phỏng vấn này, nam diễn viên đã đề cập tới những tin đồn liên quan tới chuyện Song Hye Kyo ngoại tình, mang thai với Park Bo Gum.

Theo nội dung các bài báo này, Song Joong Ki phủ nhận mạnh mẽ những tin tức này và đây được xem là lần đầu tiên nam diễn viên ủng hộ, bảo vệ Song Hye Kyo sau khi đệ đơn ly hôn. 

808109
Sự thật chuyện Song Joong Ki lên tiếng bảo vệ Song Hye Kyo giữa tin đồn mang thai với Park Bo Gum khiến ai cũng thất vọng  - Ảnh 2.

Tuy nhiên mới đây, fan hâm mộ của Song Joong Ki đã khẳng định rằng không hề có bất kỳ bài phỏng vấn nào. Fan hâm mộ của Song Joong Ki cũng cho hay nam diễn viên không hề nói những điều này và không loại trừ trường hợp "ai đó" cố tình tẩy trắng cho mình. 

Sự thật chuyện Song Joong Ki lên tiếng bảo vệ Song Hye Kyo giữa tin đồn mang thai với Park Bo Gum khiến ai cũng thất vọng  - Ảnh 3.

Theo bài báo trước đó, Song Joong Ki trả lời rằng anh không hề biết người tung tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum và phủ nhận chia sẻ của người này. Tuy nhiên, trên thực tế, nội dung của bài báo chính là thông báo của công ty quản lý Song Joong Ki và Park Bo Gum - Blossom Entertainment từng công khai trước đó về việc phủ nhận việc liên quan của nam diễn viên "Mây hoạ ánh trăng" liên quan tới chuyện ly hôn của đàn anh. 

Trong suốt quá trình từ ly hôn tới hôm nay, Song Joong Ki chưa bao giờ đáp lại những tin đồn liên quan tới tin đồn bê bối ngoại tình giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum. Luật sư hiện tại đảm nhận vụ ly hôn của Song Joong Ki là luật sư Park Jae Hyun và tuyên bố duy nhất mà cả hai cung cấp đến thời điểm này chính là chuyện ly hôn mà thôi. 

Ngoài ra, Song Joong Ki và luật sư của mình chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào khác. 

Sự thật chuyện Song Joong Ki lên tiếng bảo vệ Song Hye Kyo giữa tin đồn mang thai với Park Bo Gum khiến ai cũng thất vọng  - Ảnh 4.
Sự thật chuyện Song Joong Ki lên tiếng bảo vệ Song Hye Kyo giữa tin đồn mang thai với Park Bo Gum khiến ai cũng thất vọng  - Ảnh 5.
Sự thật chuyện Song Joong Ki lên tiếng bảo vệ Song Hye Kyo giữa tin đồn mang thai với Park Bo Gum khiến ai cũng thất vọng  - Ảnh 6.
songsong

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm