Song Hye Kyo từng muốn sinh con cho Song Joong Ki trước khi scandal ngoại tình nổ ra?

Song Hye Kyo được cho là đã lên kế hoạch sinh con sau khi hoàn thành xong bộ phim Gặp gỡ.

Mới đây, TV Chosun đã có bài phỏng vấn độc quyền với ký giả họ Shin, người đã đưa tin về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn. Theo ký giả này khẳng định thì Song Hye Kyo không ngoại tình với đàn em Park Bo Gum bởi theo người thân cận của nữ diễn viên tiết lộ thì cô từng lên kế hoạch sinh con cho Song Joong Ki sau khi hoàn thành xong bộ phim Gặp gỡ. 

Nếu theo đúng như kế hoạch ban đầu thì có khả năng trong 2, 3 năm tới, khán giả sẽ không được thấy Song Hye Kyo trên màn ảnh. Nhưng nào ngờ không lâu sau đó Song Hye Kyo lại bác bỏ kế hoạch mang thai và tiếp tục nhận đóng phim.

3-1561621217902437597604

Song Hye Kyo không ngoại tình mà còn muốn sinh con cho Song Joong Ki?

Không chỉ vậy, ký giả Shin cho biết khoảng thời điểm Song Hye Kyo quyết định dừng kế hoạch mang thai với tin đồn Song Joong Ki ngoại tình nổ ra và việc nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời không đeo nhẫn cưới, xóa ảnh chồng cách nhau không xa nhưng anh nghĩ rằng đó chỉ là tin giả mạo. 

Nhưng sau đó anh phát hiện ra Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã sớm rời khỏi nhà chung của họ trước khi chính thức ly hôn. Về nguyên nhân thật sự khiến cho hôn nhân của Song – Song tan vỡ thì ký giả Shin cũng không biết, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ sự tình.

2_111943

Nguyên nhân thật sự khiến Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đến giờ vẫn không ai biết.

songsong

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm