Sau khi gây tranh cãi vì dòng trạng thái "chê" Song Joong Ki, HH Đặng Thu Thảo lại khiến dân mạng tâm đắc với quan niệm về "hạnh phúc"

Sống trong nhung lụa nhưng quan niệm về hạnh phúc của Đặng Thu Thảo lại như thế này.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ quan niệm về hạnh phúc trong cuộc sống đời thường. Không phải những thứ cao xa, khó đạt được, hạnh phúc đối với Đặng Thu Thảo chỉ đơn giản là những điều bình dị, gần gũi trong cuộc sống, là khi ốm đau có người tận tình chăm sóc, khi sa cơ, khó khăn vẫn có người ở bên...

Cô mở đầu với lời tâm niệm: "Đừng đợi đến lúc bạn già rồi, mới biết được điều gì là hạnh phúc."

"Hạnh phúc là gì? Đến nơi đâu mới tìm được hạnh phúc? Con người vẫn luôn mong muốn tìm đến được bến bờ hạnh phúc, nhưng lại không hiểu một điều quan trọng…

Bạn nghèo khó, nhưng có người nguyện đi cùng bạn chính là hạnh phúc. Bạn đau ốm, có người tận tình chăm sóc cho bạn chính là hạnh phúc.

Khi bạn lạnh, có người ôm bạn chính là hạnh phúc. Khi bạn khóc, có người an ủi bạn, là hạnh phúc.

Khi bạn già, có người bầu bạn cùng, cũng là hạnh phúc. Bạn sai, có người bao dung, tha thứ cho bạn, cái này là hạnh phúc.

Bạn vất vả, có người thương xót, đây cũng chính là hạnh phúc", nàng Hậu viết.

65664915_2188774014567204_7151419778211512320_n

Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ: "Hạnh phúc không phải là quanh bạn có bao nhiêu người, mà là có bao nhiêu người bên cạnh bạn. 

Hạnh phúc không phải là bạn lái những chiếc xe sang trọng, mà là bạn lái xe về đến nhà bình an. 

Hạnh phúc không phải là bạn tích trữ được bao nhiêu tiền, mà là mỗi ngày thể xác và tâm hồn được tự do, được làm những việc mình yêu thích. 

Hạnh phúc không phải là vợ của bạn xinh đẹp ra sao, mà là vợ của bạn luôn có thể nở nụ cười rạng rỡ. 

Hạnh phúc không phải được ăn ngon mặc đẹp, mà là không có bệnh, không có tai ương.

Hạnh phúc không phải lúc bạn thành công được tung hô nhiệt liệt, mà là lúc bạn sa cơ vẫn có người nói: "Bạn tôi à! Cố lên!".

Hạnh phúc không phải là bạn nghe qua bao nhiêu lời ngon ngọt, mà là khi bạn bi thương rơi lệ, vẫn có người nói với bạn: "Không sao đâu mà, có tôi ở đây…"

65667645_2185594051551867_2673279132128772096_n

Lời chia sẻ của Đặng Thu Thảo nhận được sự tâm đắc, ủng hộ của đông đảo cư dân mạng. Có thể thấy, không chỉ sở hữu nhan sắc hơn người, nàng Hậu cũng có suy nghĩ rất sâu sắc về cuộc sống. Cư dân mạng bình luận: "Bài viết chuẩn không cần chỉnh luôn mẹ Sophie", "Bài viết sâu sắc quá chị ạ", "Hoa hậu có cuộc sống hiện tại thực sự viên mãn", "Bông hậu mà tôi yêu nhất ", "Thảo mãi là hoa hậu của lòng chế"...

Trước đó, Đặng Thu Thảo gây tranh cãi khi công khai đăng tải dòng trạng thái "chê" Song Joong Ki "kỳ", "ngộ nghĩnh" trong vụ ly hôn với Song Hye Kyo. Sau đó, cô giải thích mình chỉ đang nhấn mạnh rằng không thích cách phát biểu, hành xử của Song Joong Ki khi công bố tin ly hôn chứ không có ý đổ lỗi cho nam tài tử.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm