Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn

Cùng điểm danh 3 "tứ giác" nhiều duyên nợ với những sự hoán đổi thú vị trên màn ảnh Hàn.

Việc một cặp đôi diễn viên tái hợp nhau sau những dự án đóng chung đã là một điều thú vị dành tặng cho khán giả. Có thể kể đến như Lee Da Hae và Jang Huyk - cặp đôi nhiều duyên nợ đã từng bén duyên trên màn ảnh tới tận 3 lần. 

Thế nhưng, còn thú vị hơn là câu chuyện hoán đổi bạn diễn của các cặp đôi. Ngày hôm nay, bạn thấy Song Seung Hun yêu Kim Tae Hee say đắm, Yoo Ah In chết mê chết mệt Shin Se Kyung. Ngày hôm sau, bạn lại thấy Kim Tae Hee mê hoặc Yoo Ah In, còn Shin Se Kyung khiến Song Seung Hun phải điêu đứng... 

Cùng điểm danh 3 "tứ giác" nhiều duyên nợ với những sự hoán đổi thú vị trên màn ảnh Hàn:

1. Song Seung Hun, Kim Tae Hee, Yoo Ah In và Shin Se Kyung

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 1
My Princess của Song Seung Hun và Kim Tae Hee

Năm 2011, cặp đôi tiên đồng - ngọc nữ của màn ảnh Hàn: Song Seung Hun và Kim Tae Hee đã làm khán giả màn ảnh nhỏ điên đảo với bộ phim My Princess. Sự kết hợp của 2 ngôi sao trong bộ phim lãng mạn này ăn ý đến mức họ đã có tin đồn phim giả tình thật sau đó. Lý do được các fan đưa ra là "nếu không phải có tình cảm thì không thể diễn các cảnh tình tứ "ngọt" đến vậy được!". Trái lại, năm 2012, Yoo Ah In và Shin Se Kyung lại có chuyện tình bi kịch trong bộ phim Fashion King - từng bị fan ném đá không... mỏi tay vì đoạn kết gây phẫn nộ.

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 2
Fashion King

Cùng trong năm 2013, 4 ngôi sao trai xinh gái đẹp của màn ảnh Hàn đồng loạt trở lại trong 2 dự án mới, nhưng vị trí của họ đã được hoán đổi cho nhau khiến các fan thích thú. Trong khi Song Seung Hun và Shin Se Kyung tạo nên chuyện tình với đầy đủ những cung bậc: ngọt ngào, cay đắng, thù hận, dối lừa trong Khi người đàn ông yêu thì Kim Tae Hee và Yoo Ah In lại cùng nhau làm nên chuyện tình lịch sử trong Tình sử Jang Ok Jung.

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 3
Khi người đàn ông yêu

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 4
Tình sử Jang Ok Jung

2. Song Hye Kyo, Hyun Bin, Ha Ji Won và Jo In Sung

Jo In Sung và Ha Ji Won đã cùng nhau vẽ nên chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn trong What Happened in Bali năm 2004. Trong khi đó, Hyun Bin và Song Hye Kyo lại khiến fan điên đảo với chuyện tình nhiều bi hài của Worlds Within (Thế giới họ đang sống) năm 2008.

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 5
What Happened in Bali

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 6
Worlds Within (Thế giới họ đang sống)

Năm 2010, Hyun Bin trở lại màn ảnh, nhưng lần này, "người trong mộng" của anh không phải là Song Hyo Kyo nữa mà chính là Ha Ji Won. Cặp đôi ngôi sao đã khiến các tín đồ điện ảnh khắp châu Á phải chao đảo trong suốt một thời gian dài với câu chuyện ngọt ngào, lãng mạn của Secret Garden. Đây có thể coi là bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của cả Hyun Bin và Ha Ji Won - thậm chí là cái bóng quá lớn mà họ cần rất nhiều cố gắng để vượt qua.

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 7
Secret Garden

Ngược lại, năm 2013, cũng không hề kém cạnh, Jo In Sung và Song Hyo Kyo đã kết hợp cùng nhau trong Ngọn gió đông năm ấy - một bộ phim tốn nhiều giấy mực nhất của báo chí Hàn trong năm 2013 khi nó đánh dấu sự trở lại của Jo In Sung sau khi xuất ngũ, cũng như là sự tái ngộ màn ảnh nhỏ của Song Hyo Kyo sau 4 năm vắng bóng.

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 8
Ngọn gió đông năm ấy

3. Lee Jun Ki, Han Hyo Joo, Lee Seung Gi và Shin Min Ah

Trước khi cùng Shin Min Ah trở thành cặp đôi người - ma vô cùng ăn ý trong tác phẩm ăn khách Arang Sử đạo truyện năm 2012, Lee Jun Ki đã từng kết đôi thành công với Han Hyo Joo trong Nhất Chi Mai năm 2008.

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 9
Arang Sử đạo truyện

Trong khi đó, năm 2009, cặp đôi Han Hyo Joo - Lee Seung Gi lại đánh cắp nhiều trái tim khán giả yêu phim truyền hình với tác phẩm Người thừa kế sáng giá. Còn năm 2010, không còn phải bàn cãi gì nữa, cặp đôi Shin Min Ah - Lee Seung Gi chính là một trong những cặp tình nhân màn ảnh đẹp nhất khi hợp tác ăn ý trong tác phẩm vô cùng dễ thương: Bạn gái tôi là cáo 9 đuôi. 4 ngôi sao này quả là một tứ giác nhiều duyên nợ của màn ảnh Hàn!

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 10
Người thừa kế sáng giá

Sự hoán đổi thú vị của các cặp đôi trong phim Hàn 11
Bạn gái tôi là cáo 9 đuôi
Chia sẻ
Đọc thêm